Chế độ dinh dưỡng, ăn uống khoa học có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả giảm mỡ bắp tay của bạn. Vậy bạn nên ăn gì giảm mỡ bắp tay? Và bạn cần phải tuân thủ những nguyên tắc gì để giảm béo bắp tay hiệu quả? Câu trả lời nằm ở bài viết dưới đây. Chúng chắc chắn sẽ có ích dành cho bạn.

I. Ăn gì giảm béo bắp tay? Gợi ý 4 loại thực phẩm giàu Protein và ít Calo

4 loại thực phẩm sau có nhiều protein, thường được nhiều chuyên gia dinh dưỡng giới thiệu cho những người muốn giảm béo bắp tay:

1. Ức gà

Trong thành phần của ức gà có chứa một lượng lớn Protein có lợi cho sức khỏe. Một phần ức gà trong bữa ăn cung cấp tới 50g Protein. Chúng chiếm khoảng 15% năng lượng cho cả ngày dài hoạt động.

an-gi-giam-mo-bap-tay

Ăn ức gà

Điều đặc biệt là trong ức gà có chứa rất ít chất béo. Chính vì thế, bạn có thể sử dụng chúng một cách thường xuyên hàng ngày mà không lo mỡ thừa tích tụ bắp tay.

2. Đậu nành

Bạn không thể bỏ qua những ly sữa đậu nành vừa ngon, vừa có hiệu quả giảm béo bắp tay. Bạn có thể sử uống sữa đậu nành vào mỗi buổi sáng, nửa buổi hoặc trước khi đi ngủ đều được.

Ăn gì giảm mỡ bắp tay

Dùng các sản phẩm liên quan đậu nành

Mặt khác, trong đậu nành có chứa rất nhiều chất xơ. Chúng sẽ khiến bạn có cảm giác lo lâu. Từ đó, bạn không có nhu cầu nạp các loại thức ăn khác vào cơ thể. Nhờ vậy, mỡ thừa sẽ không có cơ hội tích tụ ở phần bắp tay.

3. Yến mạch

Yến mạch chính là loại thực phẩm không thể thiếu khi bạn thực hiện chế độ giảm béo bắp tay. Trong yến mạch có chứa một lượng lớn chất xơ.

an-gi-giam-mo-bap-tay

Yến mạch

Khi ăn yến mạch, bạn sẽ có cảm giác no rất lâu và gần như hoàn toàn không có nhu cầu nạp bất cứ loại thực phẩm nào khác. Mặt khác, lượng chất xơ này còn tham gia vào quá trình giải phóng, làm tiêu giảm đáng kể lượng chất béo vùng bắp tay.

4. Bánh mì Ezekiel

Trong thành phần của bánh mì Eze có chứa một lượng lớn chất xơ cùng Protein. Chúng được cho là loại thực phẩm không thể thiếu cho bất cứ ai đang có nhu cầu giảm béo bắp tay. Mỗi buổi sáng, bạn chỉ cần ăn 1 chiếc bánh mì, bạn đã nạp vào cơ thể 75 calo, có đủ năng lượng hoạt động cho cả một ngày dài.

an gi giam mo bap tay

Bánh mì Ezekiel

II. Những nguyên tắc cần phải nhớ khi giảm béo bắp tay

1. Tăng cường bổ sung lượng nước cho cơ thể

Việc bạn uống nhiều nước mỗi ngày sẽ giúp thanh lọc cơ thể và giúp tiêu hao mỡ thừa. Các chuyên gia khuyên bạn, mỗi ngày nên uống khoảng 8 ly nước lọc là tốt nhất. Ngoài hỗ trợ đắc lực cho việc giảm béo, bổ sung đủ nước mỗi ngày còn giúp bạn giảm lượng Hormone gây stress.

Tuy nhiên, bạn không nên uống quá nhiều nước trước bữa ăn. Bởi chúng sẽ làm loãng acid trong dạ dày, ảnh hưởng không tốt đến quá trình tiêu hóa thức ăn.

2. Đảm bảo đầy đủ nhất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể

Cho dù bạn ăn gì giảm mỡ bắp tay đi chăng nữa, bạn cũng đều phải đảm bảo chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Như vậy, bạn mới giảm béo lành mạnh, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Những chất dinh dưỡng thiết yếu mà bạn cần đảm bảo cho cơ thể đó là protein, chất xơ và các loại chất béo có lợi.

Để đạt được hiệu quả giảm béo bắp tay cao hơn mà vẫn có thể đảm bảo được chế độ dinh dưỡng và các chất cần thiết, bạn nên chú trọng vào bữa sáng. Không chỉ có vậy, chúng còn giúp bạn cung cấp năng lượng cho cả ngày dài làm việc và học tập.

Ăn gì giảm mỡ bắp tay

Kết hợp tập yoga để loại bỏ mỡ ở bắp tay

3. Kết hợp ăn uống với một số phương pháp giảm béo bắp tay khác

Nếu chỉ thực hiện chế độ dinh dưỡng để giảm béo, bạn cũng đạt được mục đích giảm béo của mình nhưng hiệu quả không được cao. Hơn nữa, bạn còn phải thực hiện trong một khoảng thời gian dài. Chúng cần đến sự cố gắng, kiên trì và quyết tâm cao độ.

Chính vì thế, nếu bạn muốn giảm béo nhanh vùng bắp tay và đạt hiệu quả cao, bạn nên kết hợp chúng với những phương pháp khác, đặc biệt là các bài tập. Một số bài tập mà bạn nên kết hợp để loại bỏ mỡ thừa bắp tay như: tập yoga, gym, aerobic…

III. Tổng kết

Ăn gì giảm mỡ bắp tay đóng một vai trò cực kỳ quan trọng đến kết quả và mục đích mà bạn mong muốn. Hơn thế, bạn còn cần phải thực hiện một cách nghiêm túc những lưu ý của chúng. Ngoài ra, nếu bạn muốn những cách giảm béo bắp tay nhanh chóng, bạn có thể lựa chọn công nghệ giảm béo tiên tiến, hiện đại LIPO SONIX tại Thẩm mỹ viện quốc tế LAMIA.

NẾU BẠN MUỐN BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CÁC PHƯƠNG PHÁP GIẢM BÉO BẮP TAY ĐẠT HIỆU QUẢ CAO, HÃY CLICK HOẶC GỌI NGAY ĐẾN SỐ HOTLINE!

tich
Hoặc