Mỡ thừa tích tụ ở vùng bụng dưới vừa gây mất thẩm mỹ vừa ảnh hưởng tới sức khỏe. Chưa kể, mỡ thừa bụng dưới còn rất khó loại bỏ bởi các phương pháp thực hiện tại nhà. Đây là lý do có nhiều người áp dụng các công nghệ giảm béo tiên tiến. Vì thế, các chị em rất quan tâm tới vấn đề chi phí giảm mỡ bụng dưới bao nhiêu. Đồng thời nhiều người cũng băn khoăn, chi phí bao nhiêu mới là hợp lý.

I. Những yếu tố ảnh hưởng chi phí giảm mỡ bụng dưới

Khi bạn muốn xác định chi phí thực hiện giảm béo vùng bụng dưới, bạn cần phải căn cứ vào một số yếu tố chính dưới đây:

1. Tình trạng mỡ thừa ở vùng bụng dưới của bạn

Tình trạng mỡ thừa ở mỗi cơ thể là không giống nhau. Chính vì thế, khi bạn muốn tham gia giảm béo vùng bụng dưới, cần kiểm tra tình trạng cơ thể và lượng mỡ thừa trong cơ thể.

giảm béo bụng dưới giá bao nhiêu

Tình trạng mỡ thừa ảnh hưởng đến chi phí thực hiện công nghệ

Nhờ vậy, các chuyên gia, bác sĩ tham gia giảm béo bụng dưới cho bạn sẽ có căn cứ cụ thể để đưa ra phác đồ trị liệu, giảm mỡ hiệu quả và phù hợp với mỗi người. Cũng chính vì yếu tố này mà chi phí điều trị, giảm mỡ bụng dưới có thể dao động.

2. Công nghệ giảm mỡ bụng dưới được áp dụng

Ở thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều công nghệ giảm béo ra đời. Những công nghệ này có nhiều sự khác biệt về cơ chế hoạt động, hiệu quả, cách tiến hành.

Những yếu tố này đã ảnh hưởng đến chi phí áp dụng công nghệ. Do đó, bạn có thể dựa vào nhu cầu và sở thích của mình để chọn công nghệ bạn thấy phù hợp nhất. Bạn cũng có thể dựa vào lời khuyên từ bác sĩ để chọn công nghệ thích hợp với tình trạng cơ thể của mình.

3. Địa chỉ thực hiện dịch vụ giảm béo bụng dưới

Những địa chỉ thực hiện dịch vụ giảm béo bụng dưới sẽ đưa ra mức chi phí khác nhau. Hơn nữa giá dịch vụ sẽ được chia thành nhiều kiểu, tùy thuộc vào nhu cầu và công nghệ thực hiện.

chi phí giảm mỡ bụng dưới

Công nghệ được áp dụng và địa chỉ thực hiện ảnh hưởng tới chi phí giảm béo bụng

II. Giảm béo bụng dưới giá bao nhiêu?

Như vậy, vì những yếu tố trên, chi phí giảm mỡ vùng bụng dưới có thể dao động từ mức 20 ~ 50 triệu đồng. Nếu như bạn dùng dịch vụ tại nước ngoài, chi phí có thể đắt hơn. Được biết, một số TMV uy tín tại Hàn, thực hiện giảm béo bụng dưới với chi phí lên đến khoảng 100 triệu đồng. Hoặc giá dịch vụ ở các bệnh viện thẩm mỹ của Hoa Kỳ có thể lên đến 150 triệu.

Để tiết kiệm chi phí dịch vụ, bạn có thể cân nhắc giữa những đơn vị thẩm mỹ viện khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ khi có chương trình khuyến mãi tại những cơ sở này. Bạn nên săn sale hay mua voucher giảm giá tại các dịp đặt biệt. Nhờ vậy, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn, lại có cơ hội nhận quà tặng ưu đãi của những thẩm mỹ viện này.

III. Chi phí giảm mỡ bụng dưới tại Thẩm mỹ viện Lamia

Hiện nay Thẩm mỹ viện Quốc tế Lamia là một trong những đơn vị chuyên thực hiện giảm mỡ bụng dưới cho những khách hàng có nhu cầu. Lamia là một trong những đơn vị thẩm mỹ viện chuyên nghiệp và uy tín nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay.

Dịch vụ giảm béo bụng dưới của Lamia áp dụng những công nghệ hiện đại và tiên tiến. Trong đó công nghệ giảm béo Lipo Sonix được nhiều chuyên gia đánh giá cao nhờ nhiều ưu điểm. Lipo Sonix cũng là công nghệ giảm béo bụng dưới được nhiều khách hàng lựa chọn và hài lòng với hiệu quả đạt được.

Một liệu trình Lipo Sonix kéo dài 10 buổi. Kết quả bạn nhận được là có thể giảm đến 15 – 25cm vùng bụng, tùy thuộc vào tình trạng và lượng mỡ thừa của mỗi người. Phương pháp này được đánh giá an toàn cho người áp dụng. Chưa kể, bạn không phải lo lắng về vấn đề nhăn nheo, thừa da sau khi giảm béo xong. Bởi cơ chế hoạt động của Lipo Sonix giúp làm căng, mịn làn da.

1. Chi phí thực hiện giảm béo bằng Lipo Sonix là bao nhiêu?

Được biết dịch vụ giảm béo nói chung của Lamia khi áp dụng công nghệ Lipo Sonix dao động từ khoảng 20 triệu đồng ~ 40 triệu đồng. Nhưng nếu bạn đăng ký sử dụng dịch vụ vào trong thời điểm hiện tại, bạn sẽ nhận được voucher giảm giá tới 75%. Đây chính là một cơ hội vàng dành cho những ai vừa mong muốn một vòng bụng săn chắc, khỏe mạnh và không mỡ thừa, vừa muốn tiết kiệm chi phí.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI GIẢM BÉO LIPO SONIX – OFF 75%

(Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)

ƯU ĐÃI DUY NHẤT TRONG HÔM NAY

+ Tặng 6 tháng “Chăm Sóc & Căng Bóng Da” trị giá 15 triệu.

+ Tặng 10 buổi “Khai Thông Khí Huyết” trị giá 5 triệu.

+ Tặng 10 buổi “Định Hình Form Dáng Sline” trị giá 5 triệu.

>>> Đặc biệt – Khách hàng đến khám trong hôm nay sẽ được thăm khám mô mỡ tư vấn quy trình thực hiện trực tiếp với Bác sĩ, cố vấn cao cấp tại Lamia và nhận được những phần quà hấp dẫn khác

TẶNG 500KPHÍ ĐI LẠI CHO KHÁCH HÀNG KHI ĐĂNG KÝ TRONG HÔM NAY

Lưu ý:

+ Chương trình áp dụng từ: 01/08 – 31/08/2020

+ Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên

ĐĂNG KÝ NGAY – ƯU ĐÃI LIỀN TAY

tich
Hoặc
 

IV. Tổng kết

Như vậy, chi phí giảm mỡ bụng dưới không quá đắt. Hơn nữa, phương pháp thực hiện giảm béo cũng đơn giản, mà lại giúp bạn thu được hiệu quả nhanh. Vì thế, để đăng ký sử dụng dịch vụ giảm béo và mỡ thừa vùng bụng dưới tại Lamia, xin mời các bạn liên hệ ngay với tổng đài hỗ trợ của Thẩm mỹ viện. Những nhân viên tư vấn sẽ cung cấp cho các bạn thông tin chi tiết. Đồng thời bạn sẽ nhận được các hướng dẫn hữu ích nhất từ các chuyên viên của Lamia.

CƠ HỘI LỚN ĐỂ GIẢM MỠ BỤNG DƯỚI VỚI CHI PHÍ CỰC KỲ TIẾT KIỆM!

ĐĂNG KÝ NGAY TRONG HÔM NAY!

tich
Hoặc