Sau đợt ép cân đến mệt phờ người, Phượng Vũ đã không còn dám ăn kiêng vô tội vạ nữa. Thay vào đó, Phượng Vũ đã đi giảm béo tại thẩm mỹ viện Lamia. Đây cũng là lý do mà Phượng Vũ sẽ chia sẻ một số quan điểm của mình, giúp những bạn đang phân vân “có nên giảm béo ở Lamia không”, có được quyết định phù hợp nhất. 

Lamia là một thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam 

Lý do Phượng Vũ chọn Lamia để giảm béo là vì thẩm mỹ viện này rất tiếng tăm tại Việt Nam và đã nhận được nhiều lời khen, đánh giá hài lòng từ các khách hàng. Hơn nữa bạn bè của Phượng Vũ cũng từng đến Lamia để chăm sóc da và cơ thể nên mình rất tin tưởng. 

có nên giảm béo ở lamia không

Ca sĩ Phượng Vũ giải đáp có nên giảm béo ở Lamia không? 

Không gian đẹp, dịch vụ tốt 

Lúc bước chân vào sảnh lễ tân, Phượng Vũ đã có ấn tượng rất tốt với Lamia. Nội thất ở đây sang trọng, nhưng không tạo cảm giác xa cách và lạnh lẽo, trái lại rất ấm áp và dễ chịu. Vì thế Phượng Vũ cảm thấy thoải mái và có thiện cảm. 

Còn khi bước chân vào phòng dịch vụ thì phải nói là cộng thêm trăm điểm nữa mới đủ. Phòng dịch vụ thiết kế riêng tư, kín đáo, vì thế Phượng Vũ không cảm thấy ngại, lại có thêm không gian để relax. 

co-nen-giam-beo-o-lamia-khong

Không gian đẹp

Mà các bạn nhân viên ở đây chuyên nghiệp lắm. Cách phục vụ và chăm sóc cho khách hàng rất chu đáo. Phượng Vũ đã có những cảm nhận rất thoải mái và dễ chịu trong suốt quá trình thực hiện giảm béo. Thế nên Phượng Vũ nghĩ, cho dù sau này giảm béo xong, cũng sẽ ghé qua Lamia để chăm sóc cơ thể. Vì ở đây giúp Phượng Vũ thư giãn, giải tỏa căng thẳng rất hiệu quả.

Công nghệ giảm béo kiểu mới  

Đến Lamia giảm béo, Phượng Vũ lần đầu biết đến công nghệ giảm béo Lipo Sonix. Theo như giới thiệu, công nghệ này không phẫu thuật, không xâm lấn da. Điều này làm Phượng Vũ cảm thấy khá mới lạ và tò mò. 

Khi được trải nghiệm, Phượng Vũ được chứng thực về cách tiến hành. Vì chỉ tác động trên bề mặt nên cả quá trình không hề có cảm giác khó chịu nào. Trái lại Phượng Vũ lại có cảm giác giống như được massage cơ thể và thả lỏng cơ bắp vậy. 

co nen giam beo o lamia khong

Công nghệ giảm béo mới lạ

Hiệu quả giảm béo rất tốt 

Hiệu quả giảm béo bằng công nghệ Lipo Sonix đối với Phượng Vũ là thật sự thần kỳ. Chỉ có 5 buổi trị liệu, mình đã giảm được 7kg và bụng thì nhỏ đi chừng 10cm. Đấy là còn chưa kết thúc liệu trình đâu. 

Phải đến khi hoàn tất trị liệu, Phượng Vũ thực sự bất ngờ và hạnh phúc với kết quả. Không những cân nặng cơ thể nhẹ đi hơn chục cân mà còn giúp thu gọn vòng eo. Ngay cả bắp tay, bắp chân cũng thon gọn hơn nữa. Giờ thì mình không dám tự nhận body siêu chuẩn như người mẫu, nhưng Phượng Vũ tin tưởng đây là trạng thái tốt nhất mà bản thân từng có. 

Chỉ sau 5 buổi, Phượng Vũ đã thấy hiệu quả đáng kể

Cho nên là trong cảm nhận riêng của Phượng Vũ, Lamia là thẩm mỹ viện nên chọn để giảm béo. Đây là một địa chỉ viện thẩm mỹ có dịch vụ đáng trải nghiệm nhất mà Phượng Vũ biết. 

Qua đây, Phượng Vũ cũng xin gửi lời cảm ơn tới các bác sĩ đã tận tình chăm sóc và giúp đỡ Phượng Vũ đạt được kết quả giảm béo tốt nhất. Bây giờ Phượng Vũ đã tự tin hơn rất nhiều và sẵn sàng để lên sân khấu rồi.