Ngày nay những công nghệ giảm béo bắp tay càng lúc càng hiện đại và hoàn thiện hơn để phục vụ cho nhu cầu của nhiều người dùng. Trong đó, LIPO SONIX là một những trong những công nghệ được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn. Vì sao vậy? Bài viết dưới đây sẽ chứng minh cho bạn thấy được điều đó.

I. Công nghệ giảm béo LIPO SONIX “phá hủy” mỡ thừa như thế nào?

LIPO SONIX là công nghệ giảm béo hiện đại, tiên tiến của Đức. Nói đến công nghệ “hủy diệt” mỡ thừa, chúng ta không thể không nhắc đến LIPO SONIX. Công nghệ sử dụng sóng điện cao tần kết hợp với dòng điện xoay chiều được sử dụng trong y tế.

Sóng điện cao tần này có thể đi vào sâu dưới da 12cm. Chúng tác động trực tiếp và hóa lỏng các mô mỡ thừa một cách nhanh chóng. Mỡ thừa được hóa lỏng sẽ đào thải ra môi trường một cách tự nhiên thông qua đường bài tiết.

công nghệ giảm béo bắp tay

Công nghệ hủy diệt mỡ thừa LIPO SONIX

II. Những điều đặc  biệt của công nghệ giảm béo bắp tay LIPO SONIX

1. Độ an toàn cao, không gây đau đớn

Cơ chế hoạt động của công nghệ giảm béo bắp tay LIPO SONIX sử dụng sóng điện cao tần. Chúng không cần phẫu thuật, cũng không cần xâm lấn vẫn có tác phá hủy lượng mỡ thừa mang đến cho bạn bắp tay thon gọn, săn chắc.

Chính vì thế, bạn không hề cảm thấy đau đớn, khó chịu trong suốt quá trình thực hiện. Ngược lại, bạn còn được thư giãn và cảm thấy vô cùng thoải mái, dễ chịu vì cảm nhận được sự di chuyển của máy trên vùng bắp tay.

cong nghe giam beo bap tay

Công nghệ LIPO SONIX sử dụng sóng điện cao tần

Chưa hết, công nghệ giảm béo LIPO SONIX còn được cấp giấy chứng nhận FDA của Hoa Kỳ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện liệu trình giảm béo của LIPO SONIX. Chúng tuyệt đối an toàn, không có bất cứ ảnh hưởng xấu nào đến sức khỏe hay để lại biến chứng cho cơ thể bạn.

2. Liệu trình đơn giản, thực hiện trong một thời gian ngắn

Liệu trình của công nghệ “thần thánh” LIPO SONIX được thực hiện trong vòng 10 buổi. Mỗi buổi thực hiện, bạn chỉ cần thực hiện khoảng 30 – 45 phút.

Bạn không cần phải thực hiện nhiều thời gian, liệu trình cũng không có gì phức tạp. Bạn sẽ rất nhanh chóng đạt được mục đích của mình với bắp tay gọn gàng, săn chắc. Những chiếc áo cộc tay, sát nách sẽ không còn phải tình trạng ở trong góc tủ nữa.

cong-nghe-giam-beo-bap-tay

Liệu trình thực hiện chỉ 10 buổi

3. Hiệu quả cao, không lo tái béo và mỡ trở lại

Bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả giảm béo ngay sau ngày đầu tiên sử dụng liệu trình của công nghệ. Hiệu quả sẽ đạt được cao nhất sau khi bạn thực hiện đủ 10 buổi của liệu trình. Bạn sẽ giảm được 1 size quần, tương đương với khoảng 2.5cm ngay sau 1 giờ thực hiện liệu trình. Tổng số đo của cơ thể có thể giảm được lên đến 15 – 25cm. Đây đều là những con số mà ít phương pháp giảm béo khác làm được.

Điều đặc biệt hơn, giảm béo bằng công nghệ LIPO SONIX bạn không bị tái béo. Đối với người phụ nữ, không có gì tồi tệ và khủng khiếp hơn việc tái béo trở lại. LIPO SONIX sẽ giúp bạn ngăn chặn được điều đó. Điều này cũng đồng nghĩa với việc hiệu quả sẽ được kéo dài vĩnh viễn.

công nghệ giảm mỡ bắp tay

Hiệu quả cao, không lo tái béo và mỡ trở lại

4. Giảm béo tay bằng công nghệ LIPO SONIX tại Thẩm mỹ viện Quốc tế LAMIA

Thẩm mỹ viện Quốc tế LAMIA là một trong những địa điểm làm đẹp uy tín hàng đầu tại Việt Nam được nhiều khách hàng đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn. Công nghệ giảm béo bắp tay LIPO SONIX là công nghệ đầu tiên và duy nhất được chuyển giao tại Việt Nam được thực hiện tại LAMIA. Bởi vậy, chỉ có thực hiện tại LAMIA, bạn mới có thể thưởng thức được tất cả những điều tuyệt vời mà công nghệ LIPO SONIX mang đến.

cong nghe giam mo bap tay

Giảm béo bắp tay tại thẩm mỹ viện LAMIA

III. Tổng kết

Công nghệ giảm béo bắp tay LIPO SONIX mang đến cho bạn sự tự tin, với bắp tay thon gọn, săn chắc. Đặt niềm tin vào Thẩm mỹ viện Quốc tế LAMIA, chắc chắn bạn sẽ không bị thất vọng. Tạm biệt bắp tay to cùng với những ngấn mỡ thừa, thay vào đó là bắp tay thon gọn, săn chắc và gọn gàng hơn.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI GIẢM BÉO LIPO SONIX – OFF 75%

(Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)

ƯU ĐÃI DUY NHẤT TRONG HÔM NAY

+ Tặng 6 tháng “Chăm Sóc & Căng Bóng Da” trị giá 15 triệu.

+ Tặng 10 buổi “Khai Thông Khí Huyết” trị giá 5 triệu.

+ Tặng 10 buổi “Định Hình Form Dáng Sline” trị giá 5 triệu.

>>> Đặc biệt – Khách hàng đến khám trong hôm nay sẽ được thăm khám mô mỡ tư vấn quy trình thực hiện trực tiếp với Bác sĩ, cố vấn cao cấp tại Lamia và nhận được những phần quà hấp dẫn khác

TẶNG 500KPHÍ ĐI LẠI CHO KHÁCH HÀNG KHI ĐĂNG KÝ TRONG HÔM NAY

Lưu ý:

+ Chương trình áp dụng từ: 01/05 – 31/05/2020

+ Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên

ĐĂNG KÝ NGAY – ƯU ĐÃI LIỀN TAY

tich
Hoặc