Webtretho là nơi trò chuyện, bàn luận của các chị em về rất nhiều chủ đề khác nhau. Trong đó vấn đề làm đẹp và giảm béo cực kỳ được chú ý. Gần đây, đã có nhiều chị em cùng chú ý đến Lamia, một thẩm mỹ viện tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem viện giảm béo Lamia webtretho được đánh giá như thế nào. 

Hội chị em webtretho thắc mắc không biết có nên giảm béo ở Lamia hay không

Kimngan901 đặt vấn đề: “Có ai đi giảm béo ở Lamia rồi chưa? Em nghe nhiều về thẩm mỹ viện này, thấy nó có dịch vụ giảm béo. Dạo này người tròn như quả bóng nên đang định đến đây.”

giảm béo Lamia webtretho

Chủ đề về Lamia trên webtretho

Chủ đề này ngay lập tức được nhiều thành viên khác chú ý tới 

Thành viên thansau98 lập tức like và bình luận: “Cái thẩm mỹ viện này gần đây nổi tiếng lắm. Nhưng mà em không biết chất lượng của nó có tốt không để đi giảm béo thử.”

Có thành viên khác thì hỏi: “Bên này chỉ giảm béo thôi hả chị, có dịch vụ khác không?” 

Thành viên khác của webtretho thì tỏ ra băn khoăn: “Em cũng đang định đi giảm béo ở bên Lamia này. Nhưng mà nghe nói giá dịch vụ giảm béo bên này lên đến 20 triệu.”

Lại có người nói: “Chị nói thẩm mỹ viện Lamia là cái spa trên Bùi Thị Xuân, logo giống cái hoa sen ấy hả. Nếu đúng thì em cũng đang định đi đấy, vì nó gần nhà, mà không biết chất lượng ra sao.” 

Hay có người thì tiết lộ một chút: “Mình mới chăm sóc da mặt ở đây thôi, cũng khá ổn. Nhưng chưa giảm béo, nên cũng hóng các chị em.”

Và chị em ý kiến về viện giảm béo Lamia webtretho

viện giảm béo Lamia webtretho

Lamia nhận được nhiều lời khen từ khách hàng

Sau nhiều câu hỏi liên quan đến viện giảm béo Lamia webtretho, đã có những thành viên khác đưa ra câu trả lời, bao gồm các nhận xét và đánh giá của mình về TMV này: 

Người thì khen 

> “Theo ý kiến cá nhân thì tôi cảm thấy chất lượng Lamia rất tốt, đáng để đến giảm béo.”

> “Bác sĩ ở bên Lamia cẩn thận với nhiệt tình, cho nên chấm điểm tốt,”

>> “Đúng, bác sĩ mát tay, lại thân thiện cho nên không ngại như đi viện.”

>> “Các bạn nhân viên cũng tốt nữa. Nói chuyện dễ thương mà tay nghề thì chuẩn lắm.”

> “Giảm béo ở Lamia 1 tháng bằng công tôi chạy kiệt sức nửa năm trời. Mà giảm béo xong không bị nhăn nheo da, cho nên tôi hài lòng lắm.”

giam-beo-lamia-webtretho

Nhiều khách hàng lựa chọn Lamia là nơi để giảm béo vì chất lượng và đội ngũ bác sĩ 

Có người thì không khen, cũng chẳng chê

“Mình thì lại thấy bình thường, cũng có kết quả giảm béo, nhưng không phải là xuất sắc.”

 

Lại có thành viên khác vào bình luận, làm hẳn một cái review dài

giam beo lamia webtretho

Những người nổi tiếng cũng lựa chọn Lamia để giảm béo

 

“Là một khách hàng đang đến Lamia giảm béo, em xin chia sẻ một số cảm nhận cá nhân như sau: 

  1. Phòng đẹp, sang chảnh: Nghe nói cảm hứng thiết kế nội thất bên Lamia là từ châu Âu sang. Thế cho nên phong cách thiết kế sảnh nhìn sang chảnh với quý phái phết. Phòng giảm béo ở tầng trên, kín đáo và riêng tư hơn. 
  2. Bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm: Cái này nhìn thao tác máy với lúc làm giảm béo là biết được ngay. Bác sĩ làm quen tay mà không làm mình khó chịu. 
  3. Nhân viên phục vụ tốt: Nhân viên kỹ thuật bên Lamia rất có tố chất nghề nghiệp đấy, nói chuyện dễ hiểu, lại thân thiện và chịu khó nữa.
  4. Hiệu quả: Mình vừa giảm được 6kg ở bên Lamia. Với mình là thành tích khá rồi, cho nên vẫn đang theo liệu trình cho xong hẳn. Mà cái này mình đồng ý với bạn ở trên. Chạy Lipo Sonix giảm béo ở Lamia không bị nhăn nheo da. Da giờ căng bóng, nhìn mượt mà, thích lắm.”

 

Có thể thấy, viện giảm béo Lamia được những thành viên trên webtretho đánh giá cao và khen ngợi nhiều lần. Như vậy, thẩm mỹ viện Lamia là địa chỉ đáng để bạn đến và trải nghiệm chất lượng dịch vụ cùng hiệu quả giảm béo.