Lamia là một thẩm mỹ viện đang hoạt động tại Hà Nội và TPHCM. Một trong những dịch vụ mà Lamia đang triển khai là giảm béo bằng Lipo Sonix cho khách hàng. Vậy giảm béo ở Lamia có đắt không và chất lượng có đảm bảo hay không?  

Chi phí dịch vụ giảm béo trên thị trường 

Hiện nay giảm béo bằng công nghệ cao đang là xu hướng. Vì thế vấn đề giá thành rất được quan tâm. Được biết, khi bạn thực hiện giảm béo tại những thẩm mỹ viện, spa và bệnh viện thẩm mỹ Việt Nam, chi phí sẽ dao động trong khoảng 20 triệu – 80 triệu. Nếu bạn giảm béo ở nước ngoài, chi phí có thể lên đến 120 triệu, hoặc cao hơn nữa. 

giam-beo-o-lamia-co-dat-khong

Chi phí giảm béo hiện nay là bao nhiêu?

Trong khi đó, dịch vụ giảm béo Lamia thì rơi vào khoảng từ 20 – 30 triệu cho toàn bộ liệu trình. Mặc dù chi phí có thể  có thể thay đổi tùy theo khu vực cơ thể cần giảm béo nhưng giá toàn bộ dịch vụ giảm béo chưa bao giờ vượt quá mức này. Điều làm nhiều khách hàng hài lòng là hoàn toàn không bị thu thêm bất cứ phụ phí nào. 

Như vậy, chi phí giảm béo Lamia có đắt không? 

Theo mức giá trên, có thể thấy chi phí giảm béo hiện nay ở Lamia được đánh giá là thuộc mức giá bình dân trên thị trường. Đây là một mức giá ổn và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng tại Việt Nam. 

Hơn nữa nếu so sánh cùng với chất lượng và hiệu quả thực hiện giảm béo nhanh của Lamia thì đây là một mức giá xứng đáng. Nhìn chung thì sau khi nhận được thành quả giảm béo, khách hàng của Lamia đều có nhận xét là dịch vụ đáng giá tiền. 

giam beo o lamia co dat khong

Chi phí giảm béo của Lamia xứng đáng với hiệu quả

Cách tiết kiệm chi phí khi giảm béo tại Lamia

Bạn còn có thể tiết kiệm chi phí hơn nữa tại Lamia. Đó là khi bạn đăng ký dịch vụ giảm béo của thẩm mỹ viện này vào những dịp khuyến mãi lớn. 

Vào những đợt nghỉ lễ, ngày Tết tại Việt Nam, Lamia thường tổ chức các chương trình khuyến mãi. Trong đó, bạn được giảm giá dịch vụ và tặng thêm quà tặng hấp dẫn. Bên cạnh đấy còn là những dịp tri ân và cảm ơn khách hàng khác được Lamia tổ chức. Bạn sẽ tiết kiệm đến 50 – 75% chi phí giảm béo nếu đăng ký trong các dịp này.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI GIẢM BÉO LIPO SONIX – OFF 75%

(Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)

ƯU ĐÃI DUY NHẤT TRONG HÔM NAY

+ Tặng 6 tháng “Chăm Sóc & Căng Bóng Da” trị giá 15 triệu.

+ Tặng 10 buổi “Khai Thông Khí Huyết” trị giá 5 triệu.

+ Tặng 10 buổi “Định Hình Form Dáng Sline” trị giá 5 triệu.

>>> Đặc biệt – Khách hàng đến khám trong hôm nay sẽ được thăm khám mô mỡ tư vấn quy trình thực hiện trực tiếp với Bác sĩ, cố vấn cao cấp tại Lamia và nhận được những phần quà hấp dẫn khác

TẶNG 500KPHÍ ĐI LẠI CHO KHÁCH HÀNG KHI ĐĂNG KÝ TRONG HÔM NAY

Lưu ý:

+ Chương trình áp dụng từ: 01/08 – 31/08/2020

+ Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên

ĐĂNG KÝ NGAY – ƯU ĐÃI LIỀN TAY

tich
Hoặc

 

Nhận xét của khách hàng về giá cả và chất lượng dịch vụ của thẩm mỹ viện Lamia 

Để làm rõ hơn vấn đề chi phí thực hiện giảm béo Lamia có đắt không, xin mời bạn theo dõi những nhận xét của các khách hàng từng sử dụng dịch vụ. 

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh nhận xét: “Theo cô thì mức giá ở Lamia không đắt, nhất là khi hiệu quả giảm béo ở đây rất tốt. Vì chất lượng dịch vụ cũng đảm bảo nên cô cảm thấy chi phí như vậy là hoàn toàn đáng giá.” 

Chị Ngọc, 28 tuổi, là nhân viên văn phòng ở Hà Nội thì nhận xét: “Mình có theo dõi và so sánh giá giảm béo của nhiều bên trước khi quyết định. Mình thấy giá cả ở Lamia không thuộc diện đắt. Hơn nữa vì mình đăng ký giảm béo ở Lamia đúng đợt khuyến mãi 20/10. Vậy nên mình tiết kiệm được hơn 1 nửa chi phí.”

Phương Ngọc, 23 tuổi tại Bắc Ninh nêu cảm nhận: “Theo Ngọc thì giá như vậy là không đắt đâu. Chị của Ngọc từng đi giảm mỡ ở một nơi khác với giá gấp đôi. Nhưng hiệu quả cũng không hơn bên Lamia được đâu. 

Mà Lamia còn có lợi thế là cách giảm béo an toàn, tiện lợi. Hơn nữa dịch vụ Lamia chất lượng, nhân viên thân thiện nên mình sẽ luôn chọn Lamia.”

Tổng kết

Như vậy, giá giảm béo ở TMV Lamia không đắt, dựa theo những đánh giá và cảm nhận của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu giảm béo hãy đăng ký ngay. Và để tiết kiệm chi phí, bạn nên đăng ký các chương trình khuyến mãi nhé. 

Để nhận thông tin chi tiết về các chương trình này, bạn có thể liên hệ cùng nhân viên chăm sóc khách hàng của Lamia. Bạn sẽ được chia sẻ nhiều tư vấn hữu ích và giải pháp đăng ký giảm béo tiết kiệm tại thẩm mỹ viện Lamia. 

ĐĂNG KÝ KHUYẾN MẠI
NHÂN DỊP KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ THỨ 5 & 6 CỦA LAMIA

tich
Hoặc