Gần đây đã có nhiều người đặt ra câu hỏi về việc giảm béo ở Lamia có hiệu quả không. Để các bạn hiểu rõ hơn về chất lượng dịch vụ của TMV, chúng tôi xin chia sẻ những nhận xét và review khách hàng sau khi giảm béo tại Lamia  

Nhận xét hiệu quả giảm béo của Lamia từ các khách hàng nữ 

Đối tượng khách hàng chủ yếu của Lamia là các quý cô. Điều này khá dễ hiểu khi phái đẹp luôn có nhu cầu giảm béo cao hơn. Họ đã có nhiều chia sẻ sau khi dùng dịch vụ giảm mỡ thừa tại Lamia. 

“Em đến Lamia giảm béo sau khi thử đủ mọi cách mà không thành công. Ban đầu không đặt quá nhiều hy vọng, nhưng sau đó lại rất hài lòng luôn. Em thấy giảm béo ở Lamia rất hiệu quả, giảm tới 18kg và 12cm vòng eo. Đây là điều mà em vốn không dám mong chờ trước đấy.” Thanh Hà – một khách hàng ở Nam Định cho biết.

giảm béo ở Lamia có hiệu quả không

MC Hoàng Linh sau khi giảm béo ở Lamia

Bạn Phan Huyền, một bà mẹ trẻ tuổi tâm sự: “Sau khi sinh xong, mình béo lắm mà giảm cân mãi không thành công. Thế là mình đến Lamia để giảm béo. 

Nhờ các bác sĩ tại đây mà mình đã giảm béo thành công. Họ rất  chu đáo và tận tình. Các nhân viên thì nhiệt tình và cẩn thận, cho nên đã giúp mình giảm đến 12cm bụng dưới đầy mỡ. Sau khi kết thúc liệu trình, da dẻ của mình còn mịn màng hơn nữa chứ.”

Theo khách hàng, Lamia không những giảm béo hiệu quả mà còn rất nhanh nữa

“Em giảm được 15kg ở Lamia chỉ sau đúng 1 tháng đấy. Em nghĩ đây là một trong những nơi giúp giảm béo nhanh và tốt nhất mà em từng thử. Em rất tin tưởng về TMV này.”

Linh, 23 tuổi thì nhận xét kỹ hơn. “Rất có thiện cảm với Lamia. Mình đến đây giảm béo vào một dịp rất đông khách. Nhưng mình không mất công chờ lâu, vì có hướng dẫn viên riêng và luôn quan tâm nên dễ chịu lắm. 

Dịch vụ ở đây cũng tỉ mỉ, các nhân viên rất chu đáo và cẩn thận, bác sĩ tư vấn thì chuyên nghiệp và thân thiện, chứ không ra vẻ đâu, cho nên em cũng thoải mái và có thiện cảm luôn. 

Lúc chuẩn bị làm tan mỡ thì hơi lo lắng, nhưng bác sĩ đã an ủi, nên cũng bình tĩnh lại. Mà bác sĩ không nói quá đâu, cả buổi làm liệu trình thoải mái lắm, không đau, ngứa gì hết. 

Có điều sau khi làm xong hôm đầu thì thấy giống như vừa tập thể dục cường độ cao xong vậy, người hơi mệt nhưng nhẹ nhàng, linh hoạt hơn hẳn. Lần kế tiếp thì không cảm thấy gì nữa. Sau đúng 10 hôm làm thì đã thấy giảm cả chục cân liền, vòng nào cũng ra vòng nấy, không sồ sề như trước.”

Các khách hàng nam nhận xét hiệu quả giảm béo ở Lamia 

Phụ nữ và nam giới thường có cách nhìn khác biệt. Vì thế hãy cùng chúng tôi khám phá xem khách hàng nam đã có những đánh giá như thế nào về Lamia nhé. 

DJ Anh Sơn tâm sự: “Sơn sút đến 20kg sau khi giảm béo ở Lamia nên cảm thấy hài lòng về hiệu quả này lắm. Hơn nữa chất lượng dịch vụ ở Lamia cũng rất tốt nên Sơn nghĩ đây là một địa chỉ giảm béo đáng giá tiền và đáng tin cậy tại Hà Nội.” 

Sau khi bụng bia biến mất 20cm, anh Tiến, cho biết: “Lúc mới đi cũng ngại lắm, vì chả thấy đàn ông con trai đi giảm béo bao giờ đâu. Lúc đến nơi rồi mới thấy hóa ra có nhiều anh em chung nguyện vọng lắm, thế là chả ngượng ngùng gì nữa luôn. 

Với cả tôi thấy bên Lamia này làm cho khách thoải mái, không lo lắng nên rất ưng ý. Về sau bụng xẹp mất cả găng tay thì lại càng quý Lamia hơn.”

Đánh giá từ những người nổi tiếng sau khi dùng dịch vụ giảm béo của Lamia

Điều ấn tượng là đã có nhiều sao Việt lựa chọn thẩm mỹ viện Lamia làm nơi chăm sóc và giảm béo cho mình. Theo họ, Lamia là một địa chỉ giảm béo có chất lượng hiệu quả cao. 

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh cho biết: “Cô đến thẩm mỹ viện Lamia không những để giảm béo mà còn để thư giãn nữa. Thế nên cô lưu ý kỹ không gian ở đây có đảm bảo không. Rất mừng là vì Lamia sạch sẽ, dễ chịu và giúp cô được thả lỏng, không còn căng thẳng. 

Về hiệu quả giảm béo, cô phải nói là rất cảm ơn các bác sĩ ở Lamia và công nghệ Lipo Sonix đã giúp cô giảm tới 8kg, dù chưa kết thúc hoàn toàn liệu trình. Nhờ hiệu quả đạt được, cô có thể tham gia đóng phim lại mà không còn lo lắng lên hình bị béo nữa. 

Ca sĩ Phượng Vũ thì nhận xét như sau: “Lamia thực sự là phao cứu sinh Phượng Vũ luôn. Trước đây, mình hay vội vội vàng vàng ép cân tại nhà để quay MV nên người mệt phờ ra. 

Thành ra đợt này mình quyết đi giảm béo ở TMV cho đảm bảo. Kết quả là có vòng eo con kiến rồi các chị em ạ, tạm biệt eo bánh mì từ đây rồi. Hạnh phúc lắm. Đề cử Lamia cho các chị em trải nghiệm đấy.”

Diễn viên Quý Bình nhận xét: “Quý Bình hài lòng với chất lượng dịch vụ giảm béo tại thẩm mỹ viện Lamia. Quá trình giảm béo được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề ổn định nên Quý Bình không có cảm giác đau đớn hay lo lắng. 

Toàn bộ quá trình dùng dịch vụ giảm béo ở TMV Lamia đều khiến Quý Bình cảm thấy thư giãn và hài lòng. Lamia thực sự là một địa chỉ giảm béo chuyên nghiệp và uy tín.”

Theo đánh giá chi tiết từ các khách hàng có thể thấy dịch vụ giảm béo ở Lamia có hiệu cao cao và độ an toàn lớn. Bạn đã từng sử dụng dịch vụ của TMV chưa? Hãy để lại bình luận về cảm nhận của bạn sau khi giảm béo ở Lamia nhé!