Giảm mỡ bắp tay như thế nào đang được chị em tìm hiểu rần rần trên các diễn đàn làm đẹp. Họ không chỉ quan tâm đến hiệu quả của phương pháp mà còn quan tâm đến giảm mỡ bắp tay giá bao nhiêu. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này. Đồng thời, bạn cũng sẽ được bật mí làm sao để tiết kiệm được chi phí giảm béo bắp tay.

I. Giảm mỡ bắp tay giá bao nhiêu?

Thật khó để khẳng định mức chi phí giảm béo bắp tay là bao nhiêu. Đó là bởi vì điều này còn phụ thuộc vào việc bạn đã lựa chọn phương pháp nào để loại bỏ mỡ thừa vùng bắp tay. Chi phí của việc giảm mỡ bắp tay sẽ khác nhau đối với những phương pháp khác nhau.

Bạn có thể chi trả 0 đồng hoặc vài triệu đồng để được sở hữu bắp tay thon gọn, săn chắc. Mức giá cụ thể của từng phương pháp sẽ được bật mí chi tiết:

Giảm mỡ bắp tay giá bao nhiêu

Giảm mỡ bắp tay giá bao nhiêu?

1. Giảm béo bắp tay 0 đồng với các phương pháp tự nhiên tại nhà

Các phương pháp giảm béo bắp tay tự nhiên bao gồm việc điều chỉnh thực đơn hàng ngày, sử dụng rượu gừng, muối. Đó đều là những nguyên liệu bạn cần dùng hàng ngày và có sẵn trong gia đình của bạn. Thậm chí, đó còn là những nguyên liệu “của nhà làm được”.

Bởi vậy, việc loại bỏ mỡ thừa vùng bắp tay hầu như không tốn nhiều chi phí. Rất nhiều chị em lựa chọn các phương pháp này để đáp ứng nhu cầu của mình. Tuy nhiên, đi kèm với chi phí thấp, hiệu quả của chúng không cao và bạn cần phải kiên trì thực hiện trong một thời gian dài.

chi phí giảm béo bắp tay

Giảm béo bắp tay 0 đồng với các phương pháp tự nhiên tại nhà

2. Chi phí khoảng vài trăm nghìn đến 1 triệu để giảm béo bắp tay khi lựa chọn các bài tập

Các bài tập giảm béo bắp tay cũng được rất nhiều chị em lựa chọn. Một số bài tập, bạn có thể thực hiện tại nhà nên không mất chi phí. Ngoài ra, một số bài tập bạn không tập được ở nhà mà phải đến phòng tập Gym, được sự hướng dẫn của huấn luyện viên… Chi phí mua đồ tập, đến phòng tập mất khoảng vài trăm nghìn đến 1 triệu đồng. Để có được đôi tay thon gọn, săn chắc, không còn mỡ thừa, mức chi phí này hoàn toàn hợp lý.

chi phí giả béo bắp tay

Chi phí từ 500 nghìn – 1 triệu khi bạn lựa chọn các bài tập

3. Chỉ 5 triệu đồng giảm béo bắp tay bằng công nghệ LIPO SONIX

Công nghệ giảm béo LIPO SONIX là công nghệ giảm béo hiện đại, hiệu quả cao hiện nay. Chị em rất hài lòng và ưu tiên lựa chọn khi có nhu cầu giảm béo bắp tay. Chi phí của công nghệ giảm béo LIPO SONIX là 10 triệu đồng.

Nhưng hiện đã được khuyến mãi 50%, chỉ còn 5 triệu đồng, bạn sẽ đạt được hiệu quả ngay lập tức sau khi thực hiện xong liệu trình. Mức giá không cao, hiệu quả xuất sắc, bạn đừng bao giờ bỏ qua một phương pháp tuyệt vời như vậy.

gia giam beo bap tay

Giảm béo bắp tay bằng công nghệ LIPO SONIX

II. Làm thế nào để tiết kiệm chi phí giảm mỡ bắp tay

– Ưu tiên những phương pháp giảm béo bắp tay tự nhiên hay luyện tập. Chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm được đáng kể chi phí. Thậm chí, bạn còn không phải mất đồng nào để có được bắp tay thon gọn, săn chắc.

– Nếu muốn hiệu quả cao, hãy lựa chọn giảm béo bắp tay bằng công nghệ LIPO SONIX. Tại Thẩm mỹ viện Quốc tế LAMIA có rất nhiều ưu đãi, khuyến mại cho khách hàng khi lựa chọn thực hiện công nghệ này. Bởi vậy, bạn sẽ được hưởng mức giá mềm, và tiết kiệm được nhiều chi phí.

– Lựa chọn địa chỉ giảm béo an toàn để vừa đạt được hiệu quả cao, vừa được hưởng mức giá hợp lý.

gia-giam-beo-bap-tay-bao-nhieu

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí giảm mỡ bắp tay

III. Tổng kết

Khi biết được giảm mỡ bắp tay giá bao nhiêu, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được phương pháp phù hợp với mình. Bạn không khó để có thể được sở hữu đôi tay thon gọn để tự tin diện những trang phục mình thích, khoe phong cách mà không cần lo lắng về bất cứ điều gì.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI GIẢM BÉO LIPO SONIX – OFF 75%

(Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)

ƯU ĐÃI DUY NHẤT TRONG HÔM NAY

+ Tặng 6 tháng “Chăm Sóc & Căng Bóng Da” trị giá 15 triệu.

+ Tặng 10 buổi “Khai Thông Khí Huyết” trị giá 5 triệu.

+ Tặng 10 buổi “Định Hình Form Dáng Sline” trị giá 5 triệu.

>>> Đặc biệt – Khách hàng đến khám trong hôm nay sẽ được thăm khám mô mỡ tư vấn quy trình thực hiện trực tiếp với Bác sĩ, cố vấn cao cấp tại Lamia và nhận được những phần quà hấp dẫn khác

TẶNG 500KPHÍ ĐI LẠI CHO KHÁCH HÀNG KHI ĐĂNG KÝ TRONG HÔM NAY

Lưu ý:

+ Chương trình áp dụng từ: 01/08 – 31/08/2020

+ Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên

ĐĂNG KÝ NGAY – ƯU ĐÃI LIỀN TAY

tich
Hoặc