“Em mới sinh xong bé thứ 2, cân nặng không tăng mấy nhưng không hiểu sao bắp tay to hơn bình thường, lại còn lắm mỡ. Cho nên nhìn da bắp tay em lỏng lẻo, chảy xệ xuống. Có điều, bây giờ em đang cho con bú nên không biết có nên giảm mỡ bắp tay sau sinh không? Chị nào có kinh nghiệm, có thể chia sẻ với em được không? Em cảm ơn ạ!” (Thanh Hương – Hòa Bình).

– Trả lời:

Thắc mắc của bạn Thanh Hương cũng là thắc mắc của rất nhiều nhiều bà mẹ sau sinh. Và câu trả lời được chị em truyền tay nhau. Các phương pháp làm sao để giảm béo bắp tay hiệu quả mà không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như lượng sữa cho bé được chị em chia sẻ rất nhiều với nhau.

I. Có nên giảm mỡ bắp tay sau sinh không?

Quá trình mang thai và sau sinh đã khiến chị em thay đổi rất nhiều, đặc biệt là ngoại hình. Mỡ thừa bắt đầu tích tụ rất nhiều ở khắp nơi trên cơ thể. Vùng bắp tay đương nhiên không phải trường hợp ngoại lệ. Bắp tay to lên, xuất hiện nhiều ngấn mỡ thừa khiến chúng bị chảy xệ.

giảm béo bắp tay sau sinh

Có nên giảm béo bắp tay sau sinh không?

Mỡ thừa khiến các bà mẹ sau sinh trở nên tự ti. Những chiếc váy xinh xắn, bó sát, hở tay thời xuân thì giờ đây đã phải để sâu trong hốc tủ. Vậy có nên giảm béo bắp tay sau sinh không? Chắc chắn là có, nếu bạn muốn lấy lại nhan sắc và sự tự tin.

Tuy nhiên, các bà mẹ sau sinh nên lựa chọn phương pháp giảm béo phù hợp. Nếu không sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như quá trình chăm sóc, sự phát triển của bé.

II. Chia sẻ kinh nghiệm giảm mỡ bắp tay sau sinh

Tình trạng mỡ thừa bắp tay sau sinh không phải của riêng ai. Chính vì thế, chị em cùng nhau chia sẻ để cùng nhau được đẹp. Trên các diễn đàn thẩm mỹ, bạn không khó để tích lũy cho mình những kinh nghiệm hữu ích khi có nhu cầu.

– Bạn có nick name Ruby_Vu hốt hoảng khi thấy “tay mình to hơn tay chồng”: “Úi giời! Ở cữ xong, soi gương mà giật mình. Bắp tay to gấp đôi, giờ còn to hơn cả tay chồng nữa. Để bé lớn hơn 1 chút mình hộc tốc đi giảm béo. Phương pháp gì mình cũng áp dụng, cứ thấy ai, ở đâu mách phương pháp gì là mình thực hiện. Cũng có kết quả, nhưng bây giờ mình muốn tìm 1 phương pháp hiệu quả để tập trung thực hiện thôi.”

– “Bà mẹ trẻ” muốn giảm béo bắp tay sau sinh nhưng còn sợ ảnh hưởng đến lượng sữa nuôi bé: “Sau sinh, em có điều chỉnh chế độ ăn uống hàng ngày. Cắt giảm một phần lượng calo. Mẹ chồng và chồng cũng không muốn vì sợ ảnh hưởng đến em bé. Chị em nào có cao kiến gì không?”

– Pth941 có đưa ra “cao kiến” cho “Bà mẹ trẻ”: “Chị chọn những loại thực phẩm vừa lợi sữa mà không gây mỡ thừa tích tụ ấy. Em cũng sử dụng cách giảm béo bắp tay này. Hiệu quả chậm một chút nhưng an toàn nên mình yên tâm.”

– Bạn Thủy Tiên lựa chọn giảm béo bắp tay bằng các bài tập: “Em tập những bài tập nhẹ nhàng dành cho phụ nữ sau sinh. Mỗi ngày chỉ cần tập khoảng 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ thôi là đạt hiệu quả. Vừa tập vừa trông con cũng được luôn.”

– Bạn Thần Thảo Nguyên khuyên thật với chị em: “Em khuyên thật, chị em sau cứ lựa chọn các công nghệ cao. Chỉ sau 1 liệu trình, đánh bay toàn bộ mỡ thừa. Em thực hiện rồi! Vừa không mất sức, vừa không mất thời gian, vẫn được ăn uống đầy đủ để có sữa nuôi con.”

– Mai Hương Giang rất đồng tình và hào hứng khi kể về chuyện giảm béo sau sinh của chị dâu mình: “Chị sử dụng công nghệ LIPO SONIX của Đức đúng không ạ? Em cũng vừa đưa chị dâu đi giảm béo bắp tay sau sinh bằng công nghệ ấy luôn. Không xâm lấn hay phẫu thuật gì! Chị dâu em bảo không đau đớn, khó chịu, mà còn có cảm giác như đang được massage, rất thoải mái.”

– Bạn Luna9 là một trong những khách hàng đã giảm béo thành công tại LAMIA: “Mình cũng lựa chọn LIPO SONIX. Đúng là không khiến mình thất vọng. À, nếu ai có ý định lựa chọn công nghệ này, nên đến Thẩm mỹ viện Quốc tế LAMIA nhé! Số 1 luôn ấy!”

III. Tổng kết

Giảm béo bắp tay sau sinh cực kỳ cần thiết và đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Nếu chị em muốn lấy lại sức sống, nhan sắc và thân hình của thời xuân thì, hãy ngay lập tứ đi giảm béo. Đích đến cuối cùng mà chị em nên lựa chọn chính là công nghệ giảm béo bắp tay bằng công nghệ LIPO SONIX tại Thẩm mỹ viện Quốc tế LAMIA.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC CHƯƠNG TRÌNH KHUYÊN MÃI KHỦNG DÀNH CHO PHỤ NỮ SAU SINH!

tich
Hoặc