Bên cạnh nỗi lo vì “bụng bia” ngoại cỡ, cánh đàn ông cũng hết sức phiền não vì mỡ bụng dưới khó giảm.  Vì thế, để giảm mỡ bụng dưới cho nam một cách hiệu quả, phái mạnh cũng cần những phương pháp khoa học và lên kế hoạch thực hiện hợp lý. 

I. Những cách giảm mỡ bụng dưới hiệu quả cho nam

Để nhanh chóng loại bỏ lớp mỡ đáng ghét ở bụng dưới của nam giới, các quý ông cũng cần tìm hiểu những phương pháp khoa học, đồng thời kết hợp chúng để có kế hoạch giảm béo bụng dưới phù hợp nhất. 

1. Tập luyện để giảm mỡ bụng dưới ở nam giới 

Nam giới thường thích các hoạt động thể lực, yêu cầu vận động mạnh. Chính vì thế mà những bài tập giảm mỡ bụng dưới thường được nam giới lựa chọn. 

Giảm mỡ bụng dưới cho nam có khó không?

Nam giới tập luyện để giảm mỡ bụng dưới

Hơn nữa, các bài tập giảm béo bụng dưới dành cho nam giới khá là đa dạng, lại cũng không khó để tập hay tốn nhiều thời gian. Điển hình được nhiều quý ông lựa chọn chính là các bài tập sau: 

 • Bài tập gập bụng: Đây là bài tập thể dục được nhiều người ưu tiên lựa chọn khi muốn giảm béo vùng bụng dưới. Bài tập này mang đến hiệu quả tiêu hao mỡ thừa nhanh chóng.
 • Bài tập gập bụng chéo: Bài tập này có hiệu quả tương tự như bài tập gập bụng cơ bản. Đồng thời gập bụng chéo còn giúp nam giới giảm béo hai bên hông hiệu quả. 
 • Bài tập gập bụng ngược: Nhờ sự chuyển động của hai chân, ép chăn vào bụng mà bài tập này giúp đánh tan mỡ thừa bụng dưới rất nhanh. 
 • Giữ cân bằng ở tư thế bập bênh: Để tập bài tập này, bạn cần nằm thẳng, giơ hai tay thẳng qua đầu và duỗi hai chân. Sau đây bạn nâng 2 chân lên cao khỏi mặt đất, 2 tay cũng vậy và nâng lưng lên. Bạn tạo hình chữ V cơ thể và giữ trong khoảng 30 giây.
 • Bài tập plank – bài tập quá quen thuộc và nổi tiếng với khả năng làm giảm mỡ bụng hiệu quả.
 • Bài tập chống nhảy bắt chéo. 
 • Bài tập bước chân và nâng tạ tay. 
 • Bài tập nâng tay và chân chéo bên.
 • Bài tập Squat và đổi tay cùng với tạ. 
 • Squat kết hợp với tạ ấm. 
 • ………….. 

2. Lên thực đơn giảm mỡ bụng dưới nam giới hoa học

Ngoài cách tập luyện để loại bỏ mỡ bụng, các quý ông cũng có thể ăn kiêng với một thực đơn khoa học và phù hợp. Lựa chọn các loại thực phẩm phù hợp và có chế độ ăn uống hợp lý sẽ giúp phái mạnh dễ dàng giảm béo mà vẫn có đầy đủ năng lượng để làm việc, học tập. 

giảm mỡ bụng dưới nam

Nam giới ăn kiêng để giảm mỡ bụng dưới

Nam giới nên tăng cường ăn thêm những thực phẩm như cà chua, bí đao, dùng chanh, các loại rau xanh, thịt, hạn chế tinh bột để giảm béo. Một số món ăn hay được ưu tiên như là rau củ luộc, hoặc nấu mà không thêm nhiều dầu mỡ, các loại salad rau củ, thịt trắng, hải sản, thịt nạc luộc, cùng trứng gà luộc, khổ qua, … được sử dụng phù hợp cũng sẽ là những sự lựa chọn mang đến hiệu quả giảm béo bụng rất tốt cho nam giới. 

Dưới đây là một gợi ý về thực đơn có nguồn gốc từ Mỹ, chuyên dùng để giảm mỡ bụng dưới dành cho nam giới trong vòng 7 ngày. Bạn có thể thử áp dụng để trải nghiệm hiệu quả: 

Ngày đầu tiên: 

Bữa sáng với 1 quả táo và 1 ly nước. Bữa trưa dùng 1/2 quả dưa lưới và 1 ly nước, sau đó ăn 1/2 quả dưa hấu và uống 1 ly nước vào bữa phụ. 

Vào buổi chiều, bạn dùng thêm 1 quả cam và 1 ly nước. Bữa tối với 1 quả táo và 1 ly nước lúc 18h30 tới 19h. Sau đấy vào lúc 20h, bạn ăn thêm 1 quả dưa lưới, 1 quả ổi cùng 1 ly nước. 

Ngày thứ 2: 

Bạn nên ăn nhiều rau vào hôm nay. Đó là bữa sáng lúc 8h với 1 củ khoai tây hoặc khoai lang luộc. Sau đấy, lúc 11h – 12h trưa, bạn ăn salad bắp cải và rau diếp xoắn cùng 1 ly nước. 

Tầm 14h, bạn dùng thêm 1 salad rau trộn với dưa chuột và hành tây, cà rốt, uống 2 ly nước. Ăn thêm 1 bát súp lơ xanh luộc, ớt chuông thái lát và 2 ly nước vào lúc 17h. 

Từ lúc 18h30 cho đến 19h, dùng 1 bát súp lơ luộc và 1 ly nước. Lúc 20h – 21h, ăn salad cà rốt, súp lơ và đậu cove luộc, uống 2 ly nước. 

giảm mỡ bụng dưới ở nam giới

Ăn nhiều hoa quả, giảm đồ ngọt và tinh bột

Ngày thứ 3: 

Bữa sáng với 1 bát dưa lưới thái miếng hoặc 1 quả táo và uống 2 ly nước. Lúc 11h – 12h, bạn ăn trưa với 1/2 quả dứa hoặc 1 quả lê, uống 2 ly nước. Vào lúc 13h30 – 14h, bạn ăn bữa phụ cùng salad dưa chuột, cà rốt, rau diếp xoăn và uống 2 ly nước. 

Vào lúc 16h – 17h, bạn ăn bữa chiều cùng 1 quả cam, nửa quả dưa lưới, 1 ly nước. Lúc 18h30 – 19h, ăn tối cùng 1 quả lê, uống 1 ly nước. Từ 20h – 21h, ăn súp lơ luộc, củ cải luộc, 2 ly nước.

Ngày thứ tư: 

Ăn sáng lúc 8h – 9h với 1 bát dưa lưới thái miếng hoặc 1 quả táo, 2 ly nước. Bữa trưa ăn lúc 11h – 12h cùng 1/2 quả dứa hoặc 1 quả lê, 2 ly nước. Vào lúc 13h30 – 14h, ăn bữa phụ cùng salad dưa chuột, cà rốt, rau diếp xoăn và uống 2 ly nước. 

Lúc 16h – 17h, ăn chiều với 1 quả cam, 1/2 quả dưa lưới, 1 ly nước. Từ 18h30 – 19h, ăn 1 quả lê, uống 1 ly nước. Lúc 20h – 21h, ăn súp lơ luộc, củ cải luộc, uống 2 ly nước.

Ngày thứ 5: 

Ăn sáng lúc 8h – 9h với 2 quả chuối, 1 cốc sữa. Bữa trưa ăn lúc 11h – 12h cùng 1 quả chuối lắc với 1/2 thìa mật ong. Vào lúc 13h30 – 14h, ăn bữa phụ với bát súp canh rau củ GM.

Lúc 16h – 17h, ăn chiều với 1 quả chuối, 1 cốc sữa. Từ 18h30 – 19h, ăn 2 quả chuối. Lúc 20h – 21h, ăn 2 quả chuối, 1 cốc sữa. 

Ngày thứ 6: 

Ăn sáng lúc 8h – 9h với vài quả cà chua nhỏ, 1 bát đậu cove luộc và 2 ly nước. Bữa trưa ăn lúc 11h – 12h cùng 1 cốc sữa chua, uống 2 ly nước. Vào lúc 13h30 – 14h, ăn 1 bát cơm gạo lứt hoặc ức gà, 2 quả cà chua, 2 ly nước.

Bữa chiều ăn lúc 16h – 17h, với salad cà chua hành tây và rau mầm, cùng 2 ly nước. Từ 18h30 – 19h, ăn 1 quả táo và 1 quả lê. Lúc 20h – 21h, ăn canh súp rau củ GM, uống 2 ly nước.

Ngày thứ 7: 

Ăn sáng lúc 8h – 9h cùng 1 bát rau luộc, 2 ly nước. Bữa trưa ăn lúc 11h – 12h cùng 1 bát đậu tây luộc trộn với cà chua thái hạt lựu, 2 ly nước. Vào lúc 13h30 – 14h, ăn 1 bát cơm gạo lứt hoặc ức gà, uống 2 ly nước.

Tầm 16h – 17h, ăn chiều với 3 hoặc 4 củ cà rốt luộc, 1 ly nước. Từ 18h30 – 19h, ăn 1 bát cơm gạo lứt, 1 ly nước. Lúc 20h – 21h, ăn 1 bát rau luộc và uống 1 ly nước.

3. Cách giảm mỡ bụng dưới cho nam nhanh nhất bằng công nghệ cao  

Bên cạnh những cách giảm mỡ bụng dưới tại nhà cho nam như trên, nhiều người lựa chọn sử dụng công nghệ hiện đại để loại bỏ mỡ thừa. Biện pháp này được đánh giá là một trong những cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để loại bỏ mỡ thừa hiện nay. 

Tuy nhiên, phương pháp này cũng là cách giảm béo cho bụng dưới có chi phí khá cao. Hơn nữa, để đảm bảo an toàn thì các bạn nên lựa chọn công nghệ phù hợp cũng như thực hiện ở những địa chỉ thẩm mỹ viện, spa hay bệnh viện thẩm mỹ uy tín. 

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI GIẢM BÉO LIPO SONIX – OFF 75%

(Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)

ƯU ĐÃI DUY NHẤT TRONG HÔM NAY

+ Tặng 6 tháng “Chăm Sóc & Căng Bóng Da” trị giá 15 triệu.

+ Tặng 10 buổi “Khai Thông Khí Huyết” trị giá 5 triệu.

+ Tặng 10 buổi “Định Hình Form Dáng Sline” trị giá 5 triệu.

>>> Đặc biệt – Khách hàng đến khám trong hôm nay sẽ được thăm khám mô mỡ tư vấn quy trình thực hiện trực tiếp với Bác sĩ, cố vấn cao cấp tại Lamia và nhận được những phần quà hấp dẫn khác

TẶNG 500KPHÍ ĐI LẠI CHO KHÁCH HÀNG KHI ĐĂNG KÝ TRONG HÔM NAY

Lưu ý:

+ Chương trình áp dụng từ: 01/08 – 31/08/2020

+ Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên

ĐĂNG KÝ NGAY – ƯU ĐÃI LIỀN TAY

tich
Hoặc
 

II. Những lưu ý giúp giảm mỡ bụng dưới ở nam giới có hiệu quả 

Khi các bạn nam muốn giảm mỡ thừa và giảm béo bụng dưới, để đạt được hiệu quả cao, các bạn nên lưu ý những điểm sau: 

Nam giới thường có thói quen ăn uống khá nhanh nên dẫn đến việc ăn nhiều và khó kìm hãm. Vì thế, các bạn hãy tập thói quen ăn chậm và nhai kỹ để no lâu hơn, cũng như giúp hạn chế lượng thức ăn vào cơ thể. 

 • Ăn các loại thực phẩm có ít calo, nên ngừng các loại đồ cay nóng, nhiều dầu mỡ, chiên xào. 
 • Hạn chế rượu bia, thuốc lá, chất kích thích. 
 • Ngủ đúng giờ và ngủ đủ giấc. 
 • Kết hợp giữa vận động và ăn uống để gia tăng hiệu quả giảm cân, giảm béo cho bụng dưới. 
 • Không nên chơi game liên tục trong nhiều giờ đồng hồ. 
giảm mỡ bụng dưới hiệu quả cho nam

Không hút thuốc lá, chất kích thích để giảm mỡ hiệu quả

III. Tổng kết 

Trên đây là những cách giảm mỡ bụng dưới cho nam giới mang đến hiệu quả nhanh và an toàn. Để đảm bảo hiệu quả, các bạn nên thực hiện nghiêm túc và kiên trì. Bên cạnh đấy, trước khi áp dụng bất kỳ phương pháp giảm béo bụng dưới nào, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ. 

Và để nhận được những hướng dẫn chi tiết, hữu ích, bạn có thể liên hệ tư vấn với thẩm mỹ viện Quốc tế Lamia. Những chia sẻ, tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu sẽ giúp bạn có phương pháp giảm mỡ bụng dưới nam giới phù hợp nhất với tình trạng cơ thể và mức độ thừa mỡ của bạn. 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN CÙNG

KHUYẾN MÃI LỚN THÁNG TỚI CỦA LAMIA!

tich
Hoặc