Loại bỏ mỡ thừa ở mông có thể thực hiện theo nhiều cách. Điều này làm cho người thực hiện thắc mắc, không biết giảm mỡ mông giá bao nhiêu, tùy theo những phương pháp khác nhau. 

I. Giảm mỡ mông giá bao nhiêu tại nhà?  

Bạn có thể tự thực hiện loại bỏ mỡ thừa cho vòng 3 của mình ngay tại nhà bằng một số cách như: tập luyện, ăn kiêng hoặc massage và dùng kem tan mỡ. Chi phí của những phương pháp này sẽ không giống nhau.

1. Chi phí thực hiện giảm béo mông bằng các bài tập  

Ngày nay, nhờ sự phát triển của Internet, bạn có thể tìm thấy nhiều hướng dẫn tập luyện giảm mỡ mông miễn phí trên mạng. Như vậy, bạn sẽ chẳng tốn một đồng nào cho việc luyện tập. 

giam-mo-mong-gia-bao-nhieu

Chi phí tập luyện giảm mỡ mông

Nếu có, bạn cũng chỉ cần bỏ tiền cho trang phục tập luyện, giày tập, thảm tập chuyên dụng. Giá thành của những phụ kiện này có thể dao động từ vài chục, vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. 

Tuy nhiên cách luyện tập như vậy đôi khi không chính xác. Và bạn khó lòng đạt được hiệu quả. Vậy thì bạn có thể: Mua các liệu trình hướng dẫn tập luyện từ A – Z. Chi phí của những liệu trình có thể từ vài trăm nghìn trở lên. Nhìn chung thì giá thành không quá đắt đỏ. 

Tham gia các lớp học tập luyện: Tại các lớp học này, bạn sẽ được HLV hướng dẫn cụ thể từng bước. Bạn cũng sẽ được điều chỉnh sao cho tập đúng động tác nhất. 

Hơn nữa, các lớp học còn chia theo nhiều mức độ. Như vậy, bạn có thể lựa chọn được mức độ phù hợp với tình trạng của mình. Chi phí tập tại đây có thể dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu. 

2. Giá giảm béo mông khi ăn kiêng   

Để xây dựng những liệu trình ăn kiêng giảm mỡ thừa ở mông hiệu quả, bạn nên tìm đến sự hướng dẫn cụ thể từ các chuyên gia thay vì tự mày mò trên mạng. Các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng sẽ cung cấp cho bạn thực đơn ăn kiêng phù hợp với tình trạng cơ địa, sức khỏe và mục tiêu, thời gian giảm mỡ của bạn. 

giảm mỡ mông giá bao nhiêu

Ăn kiêng giảm mỡ mông

Chi phí cho những lần tư vấn, thăm khám này có thể là miễn phí, hoặc là tới vài trăm nghìn đồng. Còn nếu bạn muốn tìm hiểu trên mạng, bạn sẽ chẳng mất phí. 

3. Bạn dùng kem bôi tan mỡ mông hết bao nhiêu?   

Nếu bạn muốn dùng kem bôi tan mỡ mông, bạn sẽ phải chi tiền cho việc mua các sản phẩm này. Giá thành các sản phẩm nội địa chỉ vài chục nghìn. 

giam mo mong gia bao nhieu

Giá giảm mỡ mông khi dùng kem chuyên dụng

Còn đối với những sản phẩm nhập ngoại, giá thành có nhiều dao động. Mức chi phí nhỏ nhất thường là từ vài trăm nghìn đồng. Còn những sản phẩm kem làm tan mỡ cao cấp, thuộc thương hiệu lớn, giá tiền có thể lên đến vài triệu. 

II. Giảm mỡ mông giá bao nhiêu bằng công nghệ hiện đại?

Việc giảm mỡ mông tại nhà có thể khá tiết kiệm, nhưng bạn sẽ tốn thêm nhiều công sức thực hiện. Hơn nữa thời gian đạt được thành quả có thể sẽ kéo dài. 

Đây là lý do, càng ngày càng có nhiều người tìm đến những công nghệ giảm béo hiện đại để loại bỏ mỡ thừa. Chi phí sử dụng những công nghệ này có thể từ vài triệu, tới vài chục triệu, thậm chí là trăm triệu. Nhìn chung thì từ 2 0 – 60 triệu là mức chi phí hợp lý. 

Trong một số trường hợp, bạn có thể tiết kiệm được chi phí nhiều hơn khi đăng ký sử dụng dịch vụ vào đợt khuyến mãi. Ví dụ như khi bạn đăng ký chương trình khuyến mãi của TMV Lamia, để sử dụng công nghệ giảm béo Lipo Sonix vào dịp này, bạn sẽ được giảm giá tới 75%. 

ƯU ĐÃI GIẢM BÉO LIPO SONIX – OFF 75%

(Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)

ƯU ĐÃI DUY NHẤT TRONG HÔM NAY

+ Tặng 6 tháng “Chăm Sóc & Căng Bóng Da” trị giá 15 triệu.

+ Tặng 10 buổi “Khai Thông Khí Huyết” trị giá 5 triệu.

+ Tặng 10 buổi “Định Hình Form Dáng Sline” trị giá 5 triệu.

>>> Đặc biệt – Khách hàng đến khám trong hôm nay sẽ được thăm khám mô mỡ tư vấn quy trình thực hiện trực tiếp với Bác sĩ, cố vấn cao cấp tại Lamia và nhận được những phần quà hấp dẫn khác

TẶNG 500KPHÍ ĐI LẠI CHO KHÁCH HÀNG KHI ĐĂNG KÝ TRONG HÔM NAY

Lưu ý:

+ Chương trình áp dụng từ: 01/08 – 31/08/2020

+ Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên

ĐĂNG KÝ NGAY – ƯU ĐÃI LIỀN TAY

tich
Hoặc

 

III. Tổng kết

Như vậy, giá thành giảm mỡ mông có thể khác biệt tùy theo phương pháp và thay đổi dựa theo nhiều yếu tố. Bạn có thể cân nhắc kỹ để lựa chọn phương pháp phù hợp và đúng đắn nhất. 

Nếu bạn muốn nhận thêm những lời khuyên chi tiết và hữu ích hơn, bạn có thể liên hệ cùng các chuyên gia tư vấn của giambeonhanh.org. Nhờ vậy, bạn sẽ nhận được nhiều lời khuyên bổ ích cũng như có quyết định riêng chính xác.

ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN NGAY CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI
NHÂN DỊP KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ THỨ 5 & 6 CỦA LAMIA

tich
Hoặc