Dậy thì là giai đoạn cơ thể phát triển nhanh chóng và rõ rệt của mỗi con người. Do đó, nhiều thanh thiếu niên giai đoạn này không kiểm soát được cân nặng của cơ thể. Vì vậy, dẫn đến béo phì và tự ti với mọi người xung quanh. Vậy giảm mỡ toàn thân cho tuổi dậy thì như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn.

I. Nhận biết béo ở tuổi dậy thì 

Giảm mỡ toàn thân cho tuổi dậy thì cần đảm bảo an toàn và đúng khoa học. Thực hiện giảm béo sai cách giai đoạn này rất dễ gây nhiều tổn hại đến sức khỏe. Vì vậy, bạn cần xác định tình trạng cơ thể mình trước khi thực hiện giảm béo. Chỉ số thể trọng BMI sẽ giúp bạn biết được tình trạng cơ thể của mình.

giảm mỡ toàn thân cho tuổi dậy thì

Giảm mỡ toàn thân cho tuổi dậy thì cần phải được thực hiện khoa học và an toàn để đảm bảo sức khỏe cho thanh thiếu niên

Công thức: Chỉ số BMI = Cân nặng(kg) / chiều cao(cm)

  • Tỉ lệ BMI > 25, bạn đang ở mức hơi béo
  • Tỉ lệ BMI > 30 trở lên, bạn đang ở mức độ béo phì
  • Tỉ lệ BMI nằm trong khoảng từ 18.5 – 24.9, cân nặng của ở mức bình thường.

II. Giảm mỡ toàn thân tuổi dậy thì như thế nào để đảm bảo an toàn?

Tuổi dậy thì là giai đoạn cơ thể phát triển mạnh mẽ nhất. Do đó, giảm mỡ toàn thân giai đoạn này cũng cần phải thực hiện khoa học để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Mách bạn những cách giảm cân hiệu quả và an toàn cho tuổi dậy thì dưới đây:

1. Chế độ ăn 

giam mo toan than cho tuoi day thi

Chế độ ăn lành mạnh, giàu chất khoáng và protein giúp tăng cường hiệu quả giảm mỡ

Chế độ ăn đóng vai trò rất quan trọng trong việc giảm cân. Bạn cần tăng cường bổ sung nhiều chất xơ, protein, carbonhydrate phức hợp để tăng cường hiệu quả giảm béo. Bên cạnh đó, bạn cần tránh các thực phẩm nhiều dầu mỡ, đồ có ga, đồ ngọt để ngăn ngừa khả năng tích trữ mỡ thừa trong cơ thể. Trứng, rau củ quả, các loại đậu là những thực phẩm tốt gợi ý cho bạn.

2. Tăng cường tập thể chất

giam-mo-toan-than-cho-tuoi-day-thi

Tích cực tham gia các hoạt động thể chất giúp bạn giảm mỡ toàn thân nhanh chóng hơn

Bạn nên kết hợp chế độ ăn uống cùng với hoạt động tập luyện thể chất để nhanh chóng đạt được hiệu quả giảm mỡ toàn thân tuổi dậy thì. Bạn có thể chọn các môn vận động tự nhiên ngoài trời như chạy bộ, đi bộ, bơi lội, chơi các môn thể thao. Ngoài ra, bạn có thể chọn tập luyện các bài tập chuyên biệt đến các bộ phận cơ thể như HIIT quá trình giảm béo diễn ra hiệu quả hơn.

3. Sinh hoạt khoa học 

Sinh hoạt điều độ, lành mạnh giúp bạn cải thiện tối ưu về vóc dáng và tinh thần

Xây dựng một lối sống khoa học sẽ giúp bạn một cơ thể khỏe mạnh và một tinh thần sảng khoái. Không nên nhịn ăn và không nên thức khuya là những gì bạn cần tránh để có một lối sống lành mạnh. Thay vào đó, hãy thực hiện chế độ ăn dinh dưỡng, ngủ đủ giấc 7 – 8 tiếng một ngày và tham gia các hoạt động thể chất để đảm bảo sức khỏe và đạt hiệu quả giảm mỡ toàn thân tối ưu.

4. Giảm mỡ với công nghệ 

Bên cạnh các phương pháp giảm béo tự nhiên, an toàn tại nhà trên. Để đạt hiệu quả giảm mỡ nhanh chóng, bạn có thể sử dụng công nghệ giảm béo Lipo Sonix. Đây là công nghệ tối tân, độc quyền tại Thẩm mỹ viện Lamia, đảm bảo an toàn và phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Giảm mỡ toàn thân với công nghệ Lipo Sonix là phương pháp giảm béo nhanh chóng, an toàn và mang lại hiệu quả rõ rệt

Không phẫu thuật, không xâm lấn. Với sự tác động lên bề mặt da của sóng cao tần sẽ giúp bạn nhanh chóng hóa lỏng mỡ thừa và đào thải ra ngoài cơ thể. Hiệu quả an toàn sẽ đến với bạn sau lần điều trị đầu tiên. Lipo Sonix là công nghệ linh hoạt với toàn vùng cơ thể. Vì vậy, đây chính là phương pháp giảm mỡ toàn thân cho tuổi dậy thì hiệu quả bạn nên sử dụng.

III. Tổng kết 

Giảm mỡ toàn thân cho tuổi dậy thì như thế nào để đảm bảo an toàn đã được chia sẻ bên trên. Bạn hãy cân nhắc và thực hiện đảm bảo khoa học để mang lại một sức khỏe tốt và môt thân hình cân đối, gọn gàng. Mọi ý kiến, thắc mắc, liên hệ với Thẩm mỹ viện Lamia tại đây.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN GIẢM MỠ TOÀN THÂN CHO TUỔI DẬY THÌ HIỆU QUẢ TẠI THẨM MỸ VIỆN LAMIA

tich
Hoặc