Giảm mỡ toàn thân tại phòng gym rất nhanh chóng đạt hiêu quả. Bởi tại phòng gym có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho nhu cầu của bạn. Vì vậy, giới thiệu bạn một số bài tập có khả năng đốt cháy mỡ thừa cao tại phòng gym dưới đây. Kiên trì tập luyện sẽ mang đến cho bạn một thân hình lý tưởng vạn người mê.

I. Chống đẩy 

Chống đẩy hay hít đất, là một bài tập quen thuộc ai cũng biết. Đây là bài tập đơn giản, dễ thực hiện, tác động đến toàn vùng cơ thể và giải phóng một lượng lớn mỡ thừa trong cơ thể. Bài tập này làm săn chắc các bắp cơ và rèn luyện sức bền cho cơ thể.

giảm mỡ toàn thân tại phòng gym

Chổng đẩy giúp giải phóng lượng mỡ đáng kể cho toàn vùng cơ thể

Cách thực hiện:

  • Chống hai lòng bàn tay và hai mũi chân xuống sàn để nâng toàn vùng cơ thể, sao cho vị trí hai lòng bàn ta thẳng từ vai xuống
  • Từ từ hạ thấp tay xuống cho đến khi cảm nhận thấy ngực chạm sàn, giữ cho lưng và chân luôn tạo thành một đường thẳng. Đồng thời hít vào
  • Lại nâng tay lên vị trí ban đầu và thở ra. Thực hiện nhiều lần và tăng tốc hơn để đạt hiệu quả tối ưu nhất.

II. Nâng tạ

Lợi thế khi ở phòng tập có là tạ với đủ kích cỡ phục vụ cho các bài tập riêng biệt khác nhau. Do đó, nâng tạ là tổ hợp rất nhiều bài tập. Bạn có thể dùng để tập tay, chân, eo, ngực…Gợi ý bạn bài tập tạ mang lại hiệu quả giảm béo dưới đây. Lưu ý khối lượng của tạ là 0,5kg.

giam mo toan than tai phong gym

Săn chắc cơ bắp nhờ các bài tập tạ

  • Tập tạ tay:Tay phải cầm tạ, chân phải để dưới sàn, tay trái để lên ghế và tay phải kéo tạ đưa lên xuống. Bài tập này tác động đến bắp tay, bả vai và vòng bụng của bạn.
  • Tập tạ ngực: Nằm thẳng trên ghế, hai chân thả vuông góc với chân ghế. Hai tay cầm hai tạ đưa lên xuống nhịp nhàng.
  • Tập tạ bụng: Để thực hiện động tác này bạn cần có quả bóng tập. Hai tay cầm quả tạ để trước ngực. Người ngả ngửa vào quả bóng, lên xuống nhịp nhàng. Hãy cố gắng gập bụng tối thiểu 20 cái để thấy hiệu quả rõ rệt.

III. Cầu hông

Bài tập này tác động trực tiếp mạnh mẽ đến vùng thân giữa cơ thể bạn. Vùng mỡ bên hông sẽ nhanh chóng tiêu giảm và vòng 3 của bạn sẽ trở nên nở nang, sexy hơn.

giam-mo-toan-than-tai-phong-gym

Vòng 3 nở nang, sexy nhờ bài tập cầu hông

Cách thực hiện:

  • Lấy hai chân là điểm trụ cho cơ thể, ngả lưng vào phần ghế tập
  • Hai tay nâng tạ đơn để trên đùi non
  • Từ từ nâng tạ lên, đồng thời phần hông, bụng cũng được nâng lên bằng với ghế, tạo với lựng một đường thẳng
  • Nâng lên hít vào, hạ xuống thở ra. Lặp lại nhiều lần động tác để tăng tính hiệu quả.

IV. Đạp xe tại chỗ 

Đạp xe tại chỗ rất tốt cho sức khỏe. Các chuyên gia đã khẳng định rằng việc đạp xe tại chỗ giúp cải thiện và điều hòa hệ tim mạch. Bên cạnh đó, quá trình đạp xe bền bỉ sẽ giúp bạn giảm mỡ và dần dần vóc dáng sẽ trở nên thon gọn, săn chắc.

Đạp xe tại chỗ mang đến cho bạn một vóc dáng tiêu chuẩn cân đối

Tại phòng tập có nhiều loại xe đạp tại chỗ với các kích thước, thông số đa dạng, khác nhau. Bạn nên chọn loại xe phù hợp với vóc dáng của mình để trong quá trình tập luyện vóc dáng được định hình ở mức chuẩn nhất và mang đến kết quả tập luyện cao nhất. Hãy dành ra 30 phút đạp xe mỗi khi tập luyện tại phòng gym nhé.

V. Chạy bộ trên máy 

Chạy bộ trên máy là bài tập giảm mỡ toàn thân tại phòng gym phổ biến được nhiều chị em phụ nữ yêu thích. Bài tập này có nhiều ưu điểm và đem lại nhiều hiệu quả đến với sức khỏe và vóc dáng của bạn. Dành thời gian từ 30 phút  – 1 giờ chạy bộ sẽ giúp bạn giải tỏa được lượng mỡ thừa tích tụ, điều hòa nhịp thở hô hấp và hỗ trợ quá trình tập luyện của bạn tốt hơn.

Chạy bộ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và vóc dáng

VI. Tổng kết 

Trên đây là 5 bài tập tại phòng gym mang lại hiệu quả giảm mỡ cao dành cho nữ. Các bài tập này có thể linh hoạt điều chỉnh phù hợp với tình trạng sức khỏe của cơ thể. Và hơn hết, bạn không cần có sự hướng dẫn của huấn luyện viên đối với các bài tập này. Vì vậy, hãy bền bỉ, kiên trì thực hiện để cải thiện tốt hơn về mặt sức khỏe và nhanh chóng sở hữu body nóng bỏng, thu hút nhé.

TƯ VẤN GIẢM MỠ TOÀN THÂN ĐƠN GIẢN, HIỆU QUẢ TỪ CHUYÊN GIA CỦA THẨM MỸ VIỆN LAMIA  TẠI ĐÂY

tich
Hoặc