Một trong những nỗi lo của chị em văn phòng chính là sự tích mỡ trên mông. Mỡ thừa tại đây khiến vòng 3 của chị em trở nên sồ sề, thiếu cân đối. Vì thế, ai cũng muốn loại bỏ chúng một cách nhanh và an toàn nhất. Giải pháp được nhiều người lựa chọn chính là dùng kem giảm mỡ mông. Tuy nhiên, những sản phẩm này có thực sự mang lại tác dụng như lời quảng cáo? 

I. Sự tích tụ mỡ mông diễn ra như thế nào? 

Vì thiếu vận động, cũng như do ăn uống không khoa học, nạp vào cơ thể nhiều chất béo mà sự tích lũy mỡ dưới mông sẽ càng ngày càng nhiều hơn theo thời gian. Hậu quả là chị em dễ có được vòng 3 lồi lõm không đúng vị trí, hơn nữa còn làm cơ thể thiếu cân đối. Chưa kể, nhiều chị em sẽ thiếu linh hoạt và luôn cảm thấy cơ thể nặng nề. 

kem-giam-mo-mong

Mông bị tích mỡ

Để giảm thiểu nguy cơ tích mỡ mông, chị em nên giảm thiểu việc ăn uống vô độ. Và chị em cần cố gắng vận động khi có cơ hội. Còn trong trường hợp, bạn đang bị làm phiền bởi mỡ mông, bạn nên tìm cách cải thiện ngay để tránh ảnh hưởng sức khỏe lẫn thẩm mỹ. 

II. Kem giảm mỡ mông hoạt động như thế nào? 

Hiện nay, đa số các loại kem làm tan mỡ mông thường chứa thành phần chất caffeine và các loại tinh dầu ớt tiêu đỏ, sáp ong tự nhiên, gừng, cùng một số thành phần thiên nhiên khác, …. Theo như lời quảng cáo, loại kem giảm mỡ mông này sẽ thẩm thấu vào sâu bên dưới lớp da, phá hủy mỡ, kích thích đào thải mỡ qua đường bài tiết. Nhiều loại kem còn có thể ngăn ngừa sự tiếp nạp mỡ dư thừa vào cơ thể. 

kem giảm mỡ mông

Dùng kem tan mỡ mông có hiệu quả?

Hơn nữa, theo lời quảng cáo thì nhờ sử dụng kem làm tan mỡ mông mà bạn chẳng cần phải vận động. Bạn cũng có thể ăn uống thoải mái, cho dù các loại thực phẩm không lành mạnh. Thế nhưng theo những chuyên gia da liễu thì các loại kem tan mỡ mông này có tác dụng hay không vẫn còn là điều gây tranh cãi. 

Nhiều người đã chỉ ra rằng các thành phần trong những loại kem này, có thể chẳng có bất kỳ công dụng nào. Tệ hơn chúng có nguy cơ gây ảnh hưởng làn da. Thậm chí có người còn kết luận rằng chất kem làm tan mỡ còn chẳng thẩm thấu được qua các lớp da sâu. 

Chưa kể, loại sản phẩm này còn có thể gây ra những tác hại như: Các thành phần gừng, ớt quá nóng, gây bỏng, rát làn da. Chất kem làm cho da mất nước, khiến cho vùng da mông trở nên sần sùi, kém đẹp hơn. 

Vì thế, việc loại sản phẩm này có thể mang tới những hiệu quả cấp tốc như lời quảng cáo là chưa chính xác. 

III. Giải pháp làm giảm mỡ mông 

Nếu bạn đang tìm giải pháp an toàn và hiệu quả để giảm mỡ mông, các bạn nên thử những biện pháp như sau: 

  • Tập luyện thể thao: Bạn hãy cố gắng tập luyện thể thao mỗi tuần 3 lần. Lựa chọn những bài tập chuyên dùng cho vòng 3 cũng sẽ mang tới hiệu quả nhiều hơn. 
  • Cố gắng vận động khi có thể. Đối với nhiều chị em văn phòng, việc ngồi nhiều sẽ làm to mông và tích mỡ. Vì thế, hãy tranh thủ vận động khi có bất kỳ thời gian rảnh nào, dù là eo hẹp nhất. Bạn có thể đi cầu thang bộ, thay vì thang máy. Hoặc bạn tăng cường uống nước, vì thế phải thêm thời gian đi bộ nhiều hơn. 
  • Ăn kiêng: Các thực đơn ăn kiêng khoa học sẽ đóng góp một phần công sức rất lớn để cải thiện tình trạng mỡ thừa trên cơ thể. Và ngay cả nơi khó loại bỏ như mông cũng bị ảnh hưởng. 
  • Sử dụng các công nghệ giảm mỡ mông tiên tiến: Những kiểu công nghệ giảm béo, ví dụ như Lipo Sonix sẽ tác động trực tiếp đến mỡ thừa trên mông. Nhờ vậy, bạn có thể loại bỏ mỡ thừa mà chẳng tốn nhiều công sức hay mất thời gian. 
kem giam mo mong

Đi spa, thẩm mỹ viện để dùng công nghệ cao giảm mỡ mông

IV. Tổng kết

Để giảm mỡ mông an toàn, bạn nên sử dụng các loại kem tan mỡ có chất lượng tốt. Và bên cạnh việc sử dụng kem giảm mỡ mông, bạn cũng nên kết hợp với nhiều phương pháp khác. Ví dụ như luyện tập, ăn uống, sinh hoạt khoa học. Bạn cũng nên loại bỏ các thói quen xấu trước đây. Như vậy, bạn mới có thể sở hữu được vòng 3 gọn gàng, săn chắc như mong muốn. 

KHÁM PHÁ CÁCH GIẢM BÉO NHANH KHI ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TẠI LAMIA

tich
Hoặc