Phẫu thuật thẩm mỹ không còn xa lạ với hội mê làm đẹp. Có rất nhiều các loại hình phẫu thuật thẩm mỹ. Trong đó, phẫu thuật thẩm mỹ giảm béo toàn thân đang được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, rủi ro loại hình này còn rất cao và chưa đảm bảo được an toàn cho sức khỏe con người.

I. Phẫu thuật thẩm mỹ là gì? 

Phẫu thuật thẩm mỹ hay còn gọi là phẫu thuật tạo hình. Đây là tổ hợp các tác động trực tiếp lên cơ thể con người mà vẫn đảm bảo an toàn lưu thông máu và hệ thần kinh. Những thao tác trong phẫu thuật thẩm mỹ sẽ điều chỉnh các khớp xương, cơ trên cơ thể nhằm thay đổi cấu trúc cơ thể bạn. Trải qua quá trình phẫu thuật, bạn sẽ có ngoại hình đẹp và ưa nhìn hơn.

phẫu thuật thẩm mỹ giảm béo toàn thân

Phẫu thuật thẩm mỹ là tổ hợp các thao tác tác động trực tiếp lên cơ thể

Phẫu thuật thẩm mỹ là quá trình tự nguyện của cá nhân bày tỏ với bác sĩ. Với công nghệ tân tiến hiện đại ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ được nâng lên một tầm cao mới. Không những sửa những tiểu tiết bộ phận như: mắt, mũi, miệng, xóa nhăn,nâng cơ…Giờ đây phẫu thuật thẩm mỹ còn có khả năng chuyển đổi giới tính để thỏa mãn nhu cầu của mọi người.

II. Phẫu thuật thẩm mỹ giảm béo toàn thân rủi ro như thế nào? 

1. Cách thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ giảm béo toàn thân

phau thuạt tham my giam beo toan than

Phẫu thuật thẩm mỹ phải đảm bảo sức khỏe và sử dụng thuốc gây mê

Thẩm mỹ toàn thân bằng phương pháp phẫu thuật là sự tác động dao kéo lên các bộ phận như: bắp tay, bắp chân, bụng, nách, đùi…của bạn. Để thực hiên quá trình này, bạn cần có sự hỗ trợ của thuốc gây mê và khám lâm sàng tình trạng sức khỏe cơ thể trước khi thực hiện. Dù hiên nay phương pháp này đã được cải thiện tân tiến nhưng rủi ro nó mang lại vẫn rất cao và nguy hiểm.

2. Những vấn đề ngoài ý muốn khi phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi trình độ cao và kĩ thuật hiện đại. Tuy nhiên vẫn có thể xảy ra một số vấn đề ngoài ý muốn:

  • Không đạt kết quả như mong muốn: Đây hẳn là nỗi thất vọng và sợ hãi của nhiều người. Bạn không những không cải thiện được vẻ đẹp, trái lại càng khiến mình trở nên kém sắc hơn.
  • Để lại sẹo: Đây là trường hợp khó tránh khỏi khi phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu bạn không nghe chỉ dẫn của bác sĩ sau phẫu thuật, nguy cơ để lại sẹo và biến chứng sẹo rất cao.
phau-thuat-tham-my-giam-beo-toan-than

Có nhiều rủi ro khi phẫu thuật thẩm mỹ

3. Những rủi ro khi phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ có thể gây ra một số rủi ro cho người trải nghiệm nếu điều kiện không đảm bảo hoặc do sự cố nào đấy:

  • Ảnh hưởng hệ thần kinh: Trong quá trình làm thủ thuật, nếu bác sĩ cắt nhầm một dây thần kinh nào đó thì sẽ gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng cho sức khỏe của bạn. Cơ mặt bạn sẽ chảy xệ, méo mó, biến dạng.
  • Nhiễm trùng máu: Trước khi phẫu thuật, phải đảm bảo quá trình sát khuẩn nghiêm ngặt. Nếu không nguy cơ nhiễm trùng máu rất cao. Đa số các ca phẫu thuât đều xảy ra nhiễm trùng máu ở các cấp độ khác nhau.
phau thuat tham my giam beo toan than

Phẫu thuật thẩm mỹ có nguy cơ nhiễm trùng máu rất cao

  • Chảy máu thiếu kiểm soát: Nguyên nhân thường là do bác sĩ thao tác không đúng kỹ thuật. Ngoài ra, có khả năng cao là sau khi kết thúc phẫu thuật, vết thương bị hở hoặc bạn vận động quá sớm.
  • Hoại tử: Đây là một biến chứng nguy hiểm trong phẫu thuật. Hoại tử có nhiều mức độ khác nhau. Nếu ở cấp độ nhỏ, bạn có thể cắt mô tế bào chết đi và vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe.

Biến chứng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

  • Tụ dịch: Đây là hiện tượng các dịch của bạch huyết bám xung quanh thành vết thương. Bạn có thể khắc phục bằng cách dùng nước muối nóng rửa theo hướng dẫn của bác sĩ. Tuy nhiên bạn cần cẩn thận để tránh nhiễm trùng.
  • Tử vong: Đây là rủi ro xấu nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ. Dù trường hợp này chiếm tỉ lệ không cao nhưng bạn cần đề phòng. Nguyên nhân dẫn đến tử vong thường là lo bị sốc phản vệ.

III. Cách giảm rủi ro khi phẫu thuật thẩm mỹ giảm béo toàn thân

Để giảm rủi ro khi phẫu thuật thẩm mỹ, bạn cần am hiểu chi tiết về phương pháp này. Đặc biệt, bạn cần tìm viện thẩm mỹ uy tín với bác sĩ có tay nghề cao để thực hiện. Có như vậy thì phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giảm béo toàn thân của bạn mới mang lại hiệu quả.

phẫu thuật thẩm mỹ giảm béo toàn thân

Lipo Sonix – phương pháp giảm mỡ toàn thân hiện đại không phẫu thuật

Ngoài phẫu thuật thẩm mỹ giảm béo toàn thân, công nghệ giảm béo không phẫu thuật cũng rất phổ biến hiện nay. Lipo Sonix là công nghệ giảm béo tối tân của viện thẩm mỹ Lamia. Không xâm lấn, đây là phương pháp thổi bay mỡ nhanh chóng và an toàn cho sức khỏe. Sóng cao tần tác động sâu đến mô mỡ, giúp đào thải mỡ ra ngoài cơ thể. Qua đó, sản sinh collagen để nuôi dưỡng vùng da điều trị cho bạn.

Bạn có thể nhận thấy hiệu quả rõ rệt ngay sau buổi điều trị đầu tiên. Đặc biệt, phương pháp giảm béo thông minh này không để lại bất kì tác dụng phụ nào bạn. Và bạn có thể sinh hoạt bình thường sau khi điều trị.

ĐÓN NHẬN ƯU ĐÃI LỚN CÔNG NGHỆ

LIPO SONIX – OFF 75%

(Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)

ƯU ĐÃI DUY NHẤT TRONG HÔM NAY

+ Tặng 6 tháng “Chăm Sóc & Căng Bóng Da” trị giá 15 triệu.

+ Tặng 10 buổi “Khai Thông Khí Huyết” trị giá 5 triệu.

+ Tặng 10 buổi “Định Hình Form Dáng Sline” trị giá 5 triệu.

>>> Đặc biệt – Khách hàng đến khám trong hôm nay sẽ được thăm khám mô mỡ tư vấn quy trình thực hiện trực tiếp với Bác sĩ, cố vấn cao cấp tại Lamia và nhận được những phần quà hấp dẫn khác

TẶNG 500KPHÍ ĐI LẠI CHO KHÁCH HÀNG KHI ĐĂNG KÝ TRONG HÔM NAY

Lưu ý:

+ Chương trình áp dụng từ: 01/08 – 31/08/2020

+ Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên

ĐĂNG KÝ NGAY – ƯU ĐÃI LIỀN TAY

tich
Hoặc

IV.Tổng kết 

Phẫu thuật thẩm mỹ giảm béo toàn thân mang lại nhiều rủi ro cho cơ thể bạn. Bạn cần lưu ý và thận trọng khi thực hiện phương pháp này. Ngoài ra, để mang lại hiệu quả nhanh chóng và an toàn cho sức khỏe, bạn nên tham khảo phương pháp giảm béo nhanh hiện đại không xâm lấn Lipo Sonix của thẩm mỹ viện Lamia.

GIẢM BÉO TOÀN THÂN AN TOÀN, NHANH CHÓNG CHỈ CÓ TẠI THẨM MỸ VIỆN LAMIA

tich
Hoặc