Mỡ bắp tay thuộc phần khó loại bỏ hàng đầu trên cơ thể. Vì thế nhiều người lựa chọn nhờ đến sự can thiệp của những công nghệ giảm béo hiện đại. Trong đó, Lipo Sonix thường xuyên lọt vào top những công nghệ giảm béo được người dùng đánh giá cao và lựa chọn sử dụng. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời theo dõi review giảm mỡ bắp tay bằng công nghệ Lipo Sonix, dựa trên các đánh giá của những người từng áp dụng. 

I. Review giảm mỡ bắp tay bằng công nghệ Lipo Sonix  

Lipo Sonix là một công nghệ giảm béo có nguồn gốc từ Đức. Hiện nay công nghệ này đã có mặt tại Việt Nam. Công nghệ này đã được nhiều người dùng và để lại những đánh giá như sau: 

1. Là công nghệ không phẫu thuật, không xâm lấn 

Công nghệ Lipo Sonix hoạt động dựa trên nguyên tắc hoạt động của sóng cao tần, kết hợp với chuyển động của dòng điện xoay chiều. Sự kết hợp này có thể tác động sâu vào các tầng bên trong của da và hóa lỏng mỡ thừa tại đấy. Sau đấy, mỡ thừa sẽ bị đẩy ra khỏi cơ thể qua con đường bài tiết. 

Toàn bộ quá trình này hoàn toàn không có sự can thiệp của dao kéo, hóa chất hay bất kỳ dụng cụ nào xâm lấn trên da. Dưới đây là đánh giá của một số người từng áp dụng. 

Phạm Quyên cho biết: “Lúc nghe giải thích về cơ chế thì tôi không hiểu lắm. Về sau khi thử nghiệm thì mới biết nó tiện lợi như thế. Tôi chỉ cần nằm im và cảm nhận sự chuyển động của máy trên da. Giống như đi massage cơ thể vậy.”

Chị Thu Ngọc nêu cảm nhận: “Trị liệu bằng Lipo Sonix cần không phải dùng dao kéo hay hóa chất nên chị cảm thấy an tâm lắm. Mọi thao tác chỉ ở bên ngoài da thôi.”

2. Hiệu quả tốt và nhanh chóng

Dưới đây là những thành quả mà người dùng nhận được sau khi giảm béo bằng Lipo Sonix: 

Nguyễn Thị Cúc, 28 tuổi ở Hà Nội cho biết: “Sau khoảng 4 tuần thì mình thấy bắp tay mình thon gọn hẳn và được đo lượng mỡ ở mức tiêu chuẩn rồi. Thành quả này tốt và nhanh hơn rất nhiều so với lúc mình giảm béo bằng cách tập luyện. Mình thấy cực khổ lắm mà chẳng có hiệu quả gì.” 

“Từng áp dụng Lipo Sonix cho vùng bụng. Tôi giảm được 15cm sau khoảng 8 tuần. Cảm thấy hiệu quả nhanh, tôi đã thử cho vùng bắp tay. Hiệu quả rất tốt luôn, nhỏ đi tầm 4cm. Điều này rất phù hợp với những gì tôi mong muốn.” Giang Nguyễn, 30 tuổi nêu nhận xét của mình sau khi trải nghiệm.  

Bên cạnh đấy, Liên – 25 tuổi thì đánh giá: “Bắp tay nhỏ lại, săn hơn, không bị lỏng lẻo như trước. Làn da cũng không bị nhăn nheo hay ảnh hưởng do quá trình tác động của công nghệ. Cảm thấy rất hài lòng.” 

3. Độ an toàn cao  

Độ an toàn cao là đánh giá chung của những người từng giảm béo bắp tay bằng Lipo Sonix. Theo họ, điểm chung sau khi sử dụng công nghệ giảm mỡ bắp tay này là:“Không cảm thấy đau đớn hay khó chịu. Da không gặp phải những dấu hiệu dị ứng hoặc tác dụng phụ, không ảnh hưởng tới sức khỏe.” 

4. Không cần nghỉ ngơi sau khi trị liệu 

Sau khi hoàn thành buổi trị liệu giảm béo bắp tay bằng Lipo Sonix, mọi khách hàng đều có thể hoạt động và sinh hoạt bình thường mà không cần phải nghỉ ngơi. Điều này làm cho nhiều khách hàng cảm thấy rất hài lòng. 

Điển hình như chia sẻ của chị Duyên, người từng giảm mỡ bắp tay bằng Lipo Sonix: “Lúc mới làm xong còn sợ tay tê, mỏi không làm việc được cơ. Hóa ra là mình nghĩ nhiều. Vì chỉ nằm nghỉ ngơi một lát là về nhà có thể nấu nướng ngay cho ông xã.”

II. Bạn có thể giảm mỡ bắp tay bằng Lipo Sonix ở đâu? 

Để nhận được hiệu quả khả quan như ý muốn, bạn nên giảm béo bằng Lipo Sonix tại những địa chỉ đáng tin cậy. Và một trong những lựa chọn mà bạn nên tham khảo là Thẩm mỹ viện Quốc tế Lamia

Đây là hệ thống thẩm mỹ viện được xây dựng theo tiêu chuẩn châu Âu, dựa trên mô hình bệnh viện thẩm mỹ & spa của Cộng hòa Liên bang Đức – nơi khởi nguồn của công nghệ Lipo Sonix. Vì thế, chất lượng dịch vụ và công nghệ ở TMV Lamia được đánh giá rất cao về độ tiêu chuẩn, an toàn và thoải mái. 

Bên cạnh đó, điều làm nhiều khách hàng bị hấp dẫn bởi dịch vụ của Lamia chính là do chương trình khuyến mãi lớn tại đây. Khách hàng có thể được giảm giá tới 75% chi phí. Ngoài ra, còn nhiều phần quà lớn được tặng cho khách vào những dịp khuyến mãi. Hiện nay, để chào mừng dịp khai trương cơ sở mới, Lamia đã tổ chức chương trình khuyến mãi cực lớn cho mọi khách hàng. 

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI GIẢM BÉO LIPO SONIX – OFF 75%

(Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)

ƯU ĐÃI DUY NHẤT TRONG HÔM NAY

+ Tặng 6 tháng “Chăm Sóc & Căng Bóng Da” trị giá 15 triệu.

+ Tặng 10 buổi “Khai Thông Khí Huyết” trị giá 5 triệu.

+ Tặng 10 buổi “Định Hình Form Dáng Sline” trị giá 5 triệu.

>>> Đặc biệt – Khách hàng đến khám trong hôm nay sẽ được thăm khám mô mỡ tư vấn quy trình thực hiện trực tiếp với Bác sĩ, cố vấn cao cấp tại Lamia và nhận được những phần quà hấp dẫn khác

TẶNG 500KPHÍ ĐI LẠI CHO KHÁCH HÀNG KHI ĐĂNG KÝ TRONG HÔM NAY

Lưu ý:

+ Chương trình áp dụng từ: 01/08 – 31/08/2020

+ Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên

ĐĂNG KÝ NGAY – ƯU ĐÃI LIỀN TAY

tich
Hoặc
 

III. Tổng kết

Trên đây là những review giảm mỡ bắp tay bằng công nghệ Lipo Sonix. Các review trên dựa theo những đánh giá và nhận xét của người từng áp dụng. Nếu bạn đang quan tâm đến các phương pháp giảm béo nhanh bằng công nghệ hiện đại, đừng bỏ qua Lipo Sonix. Tìm hiểu kỹ về công nghệ này, bạn sẽ khám phá được rất nhiều ưu điểm vượt trội và đáng trải nghiệm. 

ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN NGAY CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI
NHÂN DỊP KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ THỨ 5 & 6 CỦA LAMIA

tich
Hoặc