Sinh con một đợt, mình béo lên trông thấy. Ăn kiêng với tập tành mãi mà không giảm béo được nên mình đi giảm béo ở thẩm mỹ viện luôn. Mình chọn thẩm mỹ viện Quốc tế Lamia để giảm béo. Sau khi hoàn tất liệu trình, bạn bè đều ngạc nhiên với kết quả mình có. Vì thế, ai cũng muốn mình review về viện thẩm mỹ Lamia xem có tốt, đáng để thử nghiệm hay không. 

Cơ sở hiện đại và sang trọng 

Lúc mình đến sảnh lễ tân của TMV Lamia thì thấy ấn tượng luôn. Thiết kế sảnh đơn giản nhưng mà sang trọng lắm. 

review về viện thẩm mỹ Lamia

Không gian đẹp

Phòng dịch vụ thì có không gian yên tĩnh và ấm áp. Các thiết bị với đồ đạc thì sạch sẽ, cho nên mình cảm thấy thoải mái lắm. Nhất là còn có mùi tinh dầu xông hơi để thư giãn đầu óc nữa chứ. 

Nhân viên phục vụ thân thiện, nhiệt tình 

Điều làm mình có cảm tình với Lamia ngay chính là mấy bạn nhân viên ở đây. Các bạn dễ thương lắm, lại còn chuyên nghiệp và lịch sự nữa chứ. 

Đã vậy các bạn ấy còn rất tận tâm và nhiệt tình. Khách hỏi gì là các bạn đáp nấy, lại còn tư vấn thêm nhiều điều bổ ích cho mình nữa. Mình đi Lamia giảm béo, thế mà còn học thêm mấy cách chăm sóc da hữu hiệu nữa đấy. 

Bác sĩ tận tâm, chuyên nghiệp

Bác sĩ tư vấn của mình rất tận tâm, giải thích cho mình từng chút một về những vấn đề cơ thể. Tình trạng của mình không ổn lắm, lượng mỡ dư thừa nhiều, hơn nữa toàn tập trung ở những vùng cơ thể khó giảm. Vì thế mà bác sĩ đã chia sẻ cho mình liệu trình giảm béo thích hợp nhất. Bác sĩ cũng nói một số cách nên áp dụng ở nhà để giữ dáng, tránh béo phì. 

review ve vien tham my lamia

Dịch vụ tốt, bác sĩ tận tâm

Bác sĩ tư vấn cũng là người chịu trách nhiệm thực hiện giảm béo cho mình. Toàn bộ quá trình rất thoải mái, dù mình lo lắng cũng được bác sĩ trấn an và giúp tinh thần thả lỏng luôn. 

Hiệu quả cực tốt 

Mình không biết mấy dịch vụ khác như thế nào chứ giảm béo ở Lamia siêu hiệu quả luôn. Thành quả đi giảm béo của mình ở bên Lamia là 10kg và 18cm vòng bụng. Lúc làm xong, nhìn body bản thân mà mình hạnh phúc quá trời.

Mà mình còn hài lòng nữa là giảm béo ở đây, da không bị ảnh hưởng. Trước toàn sợ giảm béo nhanh như thế thì da sẽ bị nhăn nheo, chùng nhão. Thế mà nhờ Lamia dùng công nghệ sóng siêu tần nên sau khi làm giảm béo xong, da mình săn chắc, lại cải thiện hoàn toàn, trắng, mịn như trứng gà lột luôn.  

 

Ở Lamia, mình gặp được nhiều sao nổi tiếng lắm  

Hình như nhiều sao Việt thích Lamia lắm thì phải. Vì mình gặp được Diệu Hương ở đây rồi, chị ấy còn xinh hơn cả trong phim luôn. Mon men lại gần xin chữ ký rồi hỏi han thì được biết chị ấy cũng đi giảm béo ở Lamia, quá tuyệt luôn. 

Mà mình thấy có bạn khoe từng gặp cô Ngân Quỳnh, rồi cả cô Kim Xuyến ở Lamia nữa. Bạn ấy còn đăng cả clip. Có khi hôm nào đấy mình đi chăm sóc da ở đây lại gặp thêm người nổi tiếng nữa cũng nên. 

Nói tóm lại …. 

Đây là review về viện thẩm mỹ Lamia của mình. Mình rất hài lòng về dịch vụ của Lamia và sẽ ủng hộ TMV này dài dài.