Thẩm mỹ giảm béo toàn thân có nhiều loại hình đa dạng và mang lại những hiệu quả khác nhau. Do đó, những thắc mắc về độ an toàn và hiệu quả từ các phương pháp thẩm mỹ giảm béo vẫn là một dấu hỏi lớn. Để giải đáp thắc mắc này, bạn hãy đọc bài viết dưới đây.

I. Thẩm mỹ giảm béo là gì?

thẩm mỹ giảm béo toàn thân

Thẩm mỹ giảm béo toàn thân rất phổ biến hiện nay

Thẩm mỹ giảm béo là quá trình chăm sóc, tu sửa để cải thiện, nâng cao vẻ đẹp cơ thể bạn bằng các phương pháp, kỹ thuật đa dạng. Sự tác động của thiết bị, máy móc, kỹ thuật hay năng lượng lên cơ thể là những phương pháp thẩm mỹ giảm béo phổ biến hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể thẩm mỹ giảm béo ở bất kì vùng nào trên cơ thể bạn mong muốn. Tuy nhiên, do sự đa dạng của các phương pháp này mà độ an toàn và hiệu quả không được đảm bảo. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng về chất lượng của các dịch vụ trước khi thực hiện giảm béo.

II. Các phương pháp thẩm mỹ giảm béo

Một số phương pháp thẩm mỹ giảm béo phổ biến trên thị trường:

1. Hút mỡ giảm béo toàn thân

tham my giam beo toan than

Hút mỡ giảm béo là phương pháp truyền thống, ít người ưa chuộng

Hút mỡ giảm béo toàn thân là phương pháp truyền thống trong ngành thẩm mỹ. Phương pháp này sử dụng sự tác động của dao kéo lên cơ thể. Do đó, độ an toàn cho sức khỏe và sự thẩm mỹ của cơ thể không cao. Hiện nay, phương pháp này không còn nhiều người ưa chuộng và tin tưởng.

2. Tiêm tinh chất giảm béo

tham-my-giam-beo-toan-than

Tiêm tinh chất giảm béo chưa chiếm được nhiều lòng tin của hội chị em

Tiêm tinh chất giảm béo là phương pháp mới phổ biến trong mấy năm trở lại đây. Việc truyền tinh chất vào cơ thể sẽ tác động lên các khối mô mỡ. Từ đó, kích thích chuyển hóa, trao đổi chất và đào thải mỡ thừa ra ngoài cơ thể. Dù phổ biến nhưng phương pháp này vẫn khiến hội chị em hoài nghi về độ an toàn và hiệu quả.

3. Giảm béo toàn thân với công nghệ

Giảm béo toàn thân bằng công nghệ là phương pháp thẩm mỹ an toàn, phổ biến trong ngành thẩm mỹ hiện nay

Giảm béo toàn thân với công nghệ chính là sự lựa chọn an toàn và hiệu quả. Đại đa số các viện thẩm mỹ hiện nay đều sử dụng phương pháp giảm béo với công nghệ. Đây là phương pháp không xâm lấn trực tiếp với cơ thể và dùng sự tác động của các bước sóng. Do đó, độ an toàn được đảm bảo hơn các phương pháp khác. Vì thế, phương pháp này được yêu thích hơn nhiều so với các phương pháp giảm béo khác.

III. Phương pháp thẩm mỹ giảm béo toàn thân an toàn, hiệu quả

Vậy, thẩm mỹ giảm béo toàn thân có là phương pháp an toàn? Với những phân tích bên trên, bạn đã nhận thấy được giảm mỡ bằng công nghệ là phương pháp an toàn hơn cả. Tuy nhiên, phương pháp này lại có nhiều các công nghệ với chất lương khác nhau. Do đó, để đảm bảo tối ưu, bạn cần lựa chon phương pháp chất lượng và uy tín.

thẩm mỹ giảm béo toàn thân

Lipo Sonix là công nghệ giảm béo đảm bảo độ an toàn và hiệu quả cao.

Công nghệ giảm mỡ toàn thân Lipo Sonix tại viện thẩm mỹ Lamia là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Xuất xứ từ Cộng hòa Liên bang Đức được thẩm định chất lượng bởi FDA. Bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn khi sử dụng công nghệ này.

Không xâm lấn, không phẫu thuật, Lipo Sonix với tác động sóng cao tần sẽ hóa lỏng các lớp mỡ thừa dưới da của bạn. Qua đó, kích thích tăng sinh collagen và elastin để nuôi dưỡng vùng da điều trị trở nên săn chắc, mịn màng. Bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả rõ rệt sau buổi điều trị 45 phút đầu tiên.

Lipo Sonix 2019 đã đem lại hiệu quả giảm béo vượt trội cho hội chị em

Giảm nhanh chóng 15 – 20cm vòng eo với công nghệ tân tiến Lipo Sonix

Nâng tầm nhan sắc sau khi giảm béo với công nghệ Lipo Sonix

III. Tổng kết 

Thẩm mỹ giảm béo toàn thân là phương pháp an toàn trong điều kiện nhất định. Đó là khi bạn biết lựa chọn công nghệ chất lượng đạt chuẩn. Với những thông tin chi tiết và hiệu quả thực tế từ khách hàng, bạn hoàn toàn tin tưởng trải nghiệm công nghệ giảm mỡ toàn thân tại viện thẩm mỹ Lamia. Một vóc dáng gọn gàng, săn chắc sẽ giúp bạn nắm biết được nhiều cơ hội tốt đẹp trong cuộc sống. Vì vậy, hãy làm đẹp cho chính mình để cuộc sống trở nên hạnh phúc, hoàn hảo hơn.

NHANH TAY ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN TỪ CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO LIPO SONIX TẠI THẨM MỸ VIỆN LAMIA

tich
Hoặc