Trong thời gian gần đây, xuất hiện những bài post trên mạng xã hội facebook về việc “thẩm mỹ viện Lamia tiêm giảm béo”. Điều này làm cho một số người lo lắng khi được biết TMV Lamia là cái tên khá nổi tiếng trong giới làm đẹp Hà Nội.  

Những bài post về tin TMV Lamia tiêm giảm béo  

Nếu chăm chỉ lướt những group chuyên về làm đẹp trên facebook, bạn sẽ nhận thấy một số bài post khá ngắn gọn, chủ đề xoay quanh việc TMV Lamia tiêm giảm béo cho khách. Ví dụ điển hình như: 

Thẩm mỹ viện Lamia tiêm giảm béo

Một bài post trên nhóm Facebook về làm đẹp

“Bà con có nghe nói gì ko, cái Lamia ở bên Bùi Thị Xuân ấy toàn tiêm giảm béo cho khách thôi. Thế mà lúc tư vấn cho e thì nói ngọt xớt, nào là giảm béo an toàn, không đau, không xâm lấn. E sợ quá nên chạy luôn.”

Những phản ứng của cư dân mạng

Đa phần những bài post này không nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng. Tuy nhiên cũng có vài lượt like và bình luận vào đáp lại. 

Người thì tỏ ra hoang mang

 

“Thật à, thế thì lại thêm một TMV nữa mà mình không dám đến rồi.”

“Có thật không đấy, bác nói mà em hoang mang quá.”

“Thiên hạ giờ sợ thật đấy, bước chân ra đường là sợ lừa đảo.”

“Tẩy chay luôn chứ còn chờ gì nữa.”

“Chán nhỉ, phải anti ngay thôi.”

 

Ngoài ra, cũng có một số người vào share lại bài về trang cá nhân của mình, đồng thời cảnh báo bạn bè mình không nên đến thẩm mỹ viện này. 

Người thì rất nghi ngờ

Tuy nhiên, cũng có nhiều người rất nghi ngờ về tính đúng đắn của bài post, đặc biệt là những khách hàng từng làm giảm béo tại TMV Lamia. Vì thế, họ đã vào hỏi lại kỹ càng hơn. 

 

“Tôi làm giảm béo ở TMV Lamia này rồi, tôi không biết là ở đây tiêm giảm béo đấy. Bạn nói vậy làm tôi nghi ngờ ghê gớm.”

“Đồng ý với bạn trên, mình từng giảm béo thành công ở đây, cách làm hoàn toàn không liên quan gì đến tiêm tiếc cả. Xin đừng nói bừa.”

“Gắt nha, mới đi giảm mỡ bụng xong ở đây được vài ngày thì thấy có tin này. Có thấy Lamia tiêm gì đâu, dùng máy để massage loại bỏ mỡ mà. Cũng may là mình đã đi làm và chứng thực, nếu không cũng tin mấy tin vớ vẩn này.”

“Các chị em đừng có quýnh lên. Em vừa vào facebook của người đăng rồi. Mới lập tài khoản cách đây mấy ngày thôi. Ảnh đại diện còn lấy hotgirl mạng. Nghi tài khoản ảo lắm.”

 

Sự thật đằng sau điều này là gì? 

Có thể thấy, bản thân những tài khoản đăng thông tin Thẩm mỹ viện Lamia tiêm giảm béo lên facebook không đáng tin cậy. Thường thì đây là những tài khoản ảo, được thành lập bởi một nhóm người muốn “dìm hàng” thẩm mỹ viện Lamia. 

tham my vien lamia tiem giam beo

Cận cảnh giảm béo bằng công nghệ Lipo Sonix tại TMV Lamia

Bản thân những bài đăng này cũng là những tin thiếu tính chính xác. Thế nhưng, những kẻ này đã lợi dụng sự nhẹ dạ, cả tin của một số người để gây nên sự ầm ĩ, ảnh hưởng đến danh tiếng của Lamia. Chính vì vậy, khi nhìn thấy những thông tin tương tự như này, các bạn đọc nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra kết luận để tránh bị lừa gạt.