Trung tâm giảm béo Lamia có tốt không mọi người ơi. Mình đang định đi giảm béo, cái thẩm mỹ viện này nó lại gần nhà nên tham khảo ý kiến mọi người tí, xem có nên chọn chỗ này không.”

“Chị em nào từng đi giảm béo ở Lamia rồi, cho em xin ít review với ạ. Trước em nghe nói cái chỗ này được khen nhiều. Nhưng gần đây em thấy có vài tin nói bên này lừa khách, cho nên chả biết có nên đi hay không.” 

Đây là một số câu hỏi mà nhiều người đặt ra liên quan đến trung tâm giảm béo Lamia. TMV này đang là tâm điểm chú ý của khá nhiều người. Điều này thể hiện rõ qua việc đã có nhiều bình luận phản hồi về những câu hỏi trên. 

Đánh giá của khách hàng tại viện giảm béo Lamia

trung tâm giảm béo lamia có tốt không

Khách hàng dành nhiều thiện cảm cho Lamia

Dưới đây là một số nhận xét và cảm nhận chung của các khách hàng từng sử dụng dịch vụ giảm béo ở Lamia. Thông qua những nhận xét này, bạn có thể thấy được trung tâm giảm béo Lamia có tốt không. 

 

> “Theo mình thì tốt, mình giảm béo thành công ở đây.”

> “Nên đi giảm béo ở Lamia. Nếu đánh giá chất lượng có phải đẳng cấp 5 sao hay không thì tớ không dám chắc. Nhưng mà theo những trải nghiệm của tớ ở đây thì cảm thấy dịch vụ rất ok, giá cả cũng hợp lý, có nhiều ưu đãi nữa.”

> “Cái viện giảm béo Lamia này có phải mới thành lập không nhỉ. Bạn mình được tặng một voucher giảm giá nhân dịp khai trương?”

          >> “Là khai trương cơ sở mới đó bạn, có thể là bạn của bạn làm khách hàng quen ở Lamia nên được tặng voucher đấy. Mình cũng được tặng, giảm béo tới 75% mà chất lượng cực kỳ tốt luôn.”

> “Đi giảm béo ở Lamia là đúng rồi. Đây là địa chỉ giảm béo, chăm sóc da mà mình ưng ý nhất ở Hà Nội đấy.”

> “Chị quý mấy em nhân viên bên Lamia lắm, các bạn nhiệt tình với chu đáo lắm. Thế cho nên chị ủng hộ em đi giảm béo ở bên này.”

> “Thích nhất ở Lamia là tuân thủ nghiêm túc các quy định về phòng dịch covid. Cho nên đến đây rất yên tâm.”

          >> “Đồng ý luôn ạ. Cực kỳ chu đáo và cẩn thận luôn.”

> “Theo mình thấy thì Lamia là thẩm mỹ viện giảm béo đáng đến. Nhưng mà  chủ stt cứ nên đến Lamia để trực tiếp quan sát. Vì dù sao cũng được tư vấn miễn phí hôm đầu mà.”

> “Ở Lamia dịch vụ rất chất luôn. Cái mình ưng ý ở đây là các phòng giảm béo riêng tư, ấm áp lắm. Giảm béo cũng nhanh có hiệu quả. Mình giảm được 12cm eo đấy các chị em ạ.”

          >> “Chuẩn rồi chị ơi, em đi giảm béo ở Lamia cũng hài lòng mấy cái này lắm. Em đi chung với bạn, cả 2 đứa vừa nhỏ đi khoảng 10cm eo, giờ thì chả lo sồ sề vì sinh xong nữa rồi.”

 

 

Đánh giá của các chuyên gia, bác sĩ về viện giảm béo quốc tế Lamia

trung tam giam beo lamia co tot khong

Những chuyên gia thẩm định chất lượng TMV khen ngợi hệ thống cơ sở và dịch vụ của Lamia

Ngoài những nhận xét và cảm nhận của khách hàng về dịch vụ giảm béo tại Lamia, các chuyên gia khảo sát chất lượng của thẩm mỹ viện cũng đã có những đánh giá riêng như sau: 

“Theo tôi, trung tâm giảm béo quốc tế Lamia là một địa chỉ xứng đáng để bạn đến và trải nghiệm dịch vụ cùng hiệu quả đạt được. Hệ thống cơ sở thẩm mỹ viện ở đây được xây dựng theo tiêu chuẩn châu Âu, từ trang thiết bị cho đến công nghệ được ứng dụng. 

Tôi cũng đã tham gia khám cho các khách hàng giảm béo xong ở Lamia và đo lường tỷ lệ mỡ thừa. Kết quả rất khả quan. 

Bên cạnh đấy, tôi cũng đánh giá cao về phong cách làm việc chuyên nghiệp của bác sĩ cùng sự nhiệt tình của nhân viên tại Lamia. Nếu đi giảm béo, tôi sẽ chọn TMV Lamia làm điểm đến của mình.”

Như vậy, thông qua những bình luận trên, các bạn có thể rút ra được kết luận về chất lượng trung tâm giảm béo Lamia có tốt không. Nếu có cơ hội, xin mời bạn đến trải nghiệm và để lại nhận xét riêng của bản thân.